Máy Lọc Nước

Filter

Máy lọc nước dần dần trở thành thiết bị gia đình quan trọng trong đời sống của con người. Hiện nay, tình trạng nguồn nước ô nhiễm nặng gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Máy lọc nước là giải pháp hiệu quả cung cấp nguồn nước sạch và an toàn. Phục vụ cho sinh hoạt và ăn uống trực tiếp. Đồng thời, đây là sản phẩm được đánh giá mang đến tính tiện lợi, tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước chất lượng tốt là sản phẩm có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm tồn tại trong nguồn nước hiệu quả. Nước đầu ra đạt đầy đủ các quy chuẩn Việt Nam về nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp do Bộ Y Tế quy định.

Mọi nhu cầu cần mua hàng hoặc tư vấn sản phẩm phù hợp, xin đừng ngần  ngại liên hệ: 02839733191 – 0934195657

Máy lọc nước – Món quà mang lại giá trị sức khỏe cho mỗi người

Máy lọc nước là thiết bị hiện đại cung cấp nguồn nước sạch và an toàn trong tình trạng nguồn nước ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng. Có thể nói, thiết bị máy lọc nước có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng ngay từ nguồn nước sử dụng hằng ngày:

– Loại bỏ các thành phần tạp chất và làm sạch nguồn nước: công nghệ lọc hiện đại dùng trong thiết bị máy lọc nước giúp tách bỏ các chất ô nhiễm tồn tại trong nước thô như kim loại nặng, chất hữu cơ – vô cơ hòa tan, hóa chất, cặn bẩn, vi khuẩn,..Đây là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn cho cơ thể con người

– Ổn định tính chất nước kết hợp bổ sung khoáng chất có lợi: các loại lõi lọc tích hợp có chức năng ổn định độ pH trong nước, ngăn chặn khả năng tái nhiễm khuẩn. Hoặc bổ sung thành phần các chất vi khoáng có lợi và cần thiết cho hoạt động của con người

may-loc-nuoc-ro-wepar

– Đa dạng chủng loại và chức năng tích hợp: hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy lọc nước khác nhau với đa dạng kiểu dáng và kích thước cùng thiết kế hiện đại, sang trọng. Nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng nước khác nhau cho các gia đình. Máy lọc nước được tích hợp nhiều chức năng tiện dụng cho con người: Uống nước trực tiếp tại vòi, cung cấp nước uống nóng – lạnh – nguội kết hợp. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và mang lại vô vàn tiện ích khác trong đời sống hiện đại. 

An toàn cho sức khỏe: máy lọc nước không những cung cấp nguồn nước sạch đồng thời bổ sung những thành phần khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. Thiết bị sử dụng nguồn nước có sẵn, lọc sạch các thành phần có hại tồn tại trong nước, đem lại nguồn nước sinh hoạt và nước uống an toàn một cách tiện lợi nhất. Máy lọc nước là thiết bị điện được thiết kế thông minh, chống rò rỉ điện và cháy nổ trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước.

Hướng dẫn lựa chọn máy lọc nước phù hợp

Chính vì những giá trị sức khỏe trên, máy lọc nước dần dần thiết bị gia đỉnh được ưa chuộng và tìm mua rộng rãi. Trên thị thường, có vô cùng nhiều các thương hiệu cũng như kiểu dáng và chức năng khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp trở nên khá khó khăn đối với một số khách hàng đang cần tìm mua sản phẩm sao cho vừa túi tiền và chất lượng lại tốt. WEPAR sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ để lựa chọn máy lọc nước ưng ý nhất. 

Có những dòng máy lọc nước nào trên thị trường?

Đầu tiên, WEPAR xin giới thiệu các dòng máy lọc nước được bán phổ biến trên thị trường. Hầu hết các thương hiệu máy lọc nước đều có những dòng sản phẩm máy chuyên phục vụ cho mục đích sử dụng nước khác nhau. Các sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp tùy vào số lượng người sử dụng sẽ được phân thành máy lọc gia đình (dành cho gia đình có từ 3 – 6 người) hoặc máy lọc nước bán công nghiệp – công nghiệp (dành cho các công ty, doanh nghiệp có từ 10 – 200 người)

Máy lọc nước gia đình

Những dòng máy lọc nước dành chuyên dụng cho các hộ gia đình thông thường có công suất 10 -15 l/h, có thể cung cấp nguồn nước uống phục vụ 3 – 6 người cùng lúc. Máy lọc nước gia đình phù hợp sử dụng nguồn nước thô đầu vào là nước máy hoặc nước giếng khoan, nước mưa tương đối sạch. Trên thị có nhiều công nghệ lọc khác nhau, tiêu biểu nhất là những công nghệ lọc sau: 

Công nghệ Nano: giúp giữ lại các thành phần khoáng chất, mang đến vị nước ngon ngọt thanh mát. Thiết bị có kích thước gọn nhẹ, có thể lắp đặt tại mọi vị trí trong gia đình, phù hợp với điều kiện nước có tính chất tương đối sạch.

Công nghệ lọc RO: sử dụng màng siêu lọc có kích thước khe lọc 0.0001 micron. Đây là công nghệ sản xuất nước tinh khiết bởi khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất trong nước với hiệu quả lên đến 99,5%. 

Các loại máy lọc nước gia đình có nhiều các cấp độ lọc khác nhau từ 5 cấp đến 10 cấp. Không những giúp lọc sạch nguồn nước mà còn bổ sung các loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.

may loc nuoc wepar

Máy lọc nước gia đình thường có những kiểu dáng sau:

– Máy lọc nước không tủ: hệ thống bao gồm các loại lõi lọc và bình áp chứa nước sạch. Thông thường sẽ được lắp đặt dưới gầm bếp hoặc bồn lavabo để tiết kiệm tối đa diện tích.

– Máy lọc nước tủ đứng: có thiết kế và kiểu dáng sang trọng và hiện đại, có thể được đặt ở mọi vị trí trong nhà.

Máy lọc nước gia đình hiện đại còn được tích hợp nhiều chức năng thông minh khác như tự động ngừng hoạt động khi đầy áp đầy, xả nước tự động,…Đặc biệt, hệ thống thiết bị trong máy lọc có khả năng làm nóng hoặc làm lạnh nước, phục vụ cho mọi nhu cầu về nước uống trực tiếp cho người tiêu dùng. 

Máy lọc bán công nghiệp – công nghiệp

Đây là sản phẩm chuyên dụng phục vụ nước uống trực tiếp cho số lượng người nhiều. Tiêu biểu là trong cơ quan hành chính, công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất,…Máy lọc nước bán công nghiệp – công nghiệp là sự lựa chọn nguồn cung cấp nước uống với chi phí tiết kiệm nhất so với những giải pháp khác.

Công suất: tùy vào số lượng người dùng, bạn nên lựa chọn những những máy lọc nước có công suất phù hợp. Công suất lọc 30 L/H phù hợp cho 10 người đến 30 người. Công suất 50 L/H phù hợp cho 50 người đến 150 người và công suất 80 L/H phù hợp cho 200 – 300 người. 

Tính năng: tương tự như máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp cũng được tích hợp các tính năng nóng – lạnh – nguội phục vụ cho nhu cầu nhiều người sử dụng.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy lọc nước

Vì máy lọc nước là thiết bị điện. Để đảm bảo tối đa quyền lợi mua hàng và bảo vệ an toàn cho sức khỏe , bạn cần phải có những lưu ý sau đây khi tham khảo và tìm mua máy lọc nước:

– Mua sản phẩm máy lọc nước có thương hiệu uy tín, chất lượng: Hiện nay, tình trạng máy lọc nước đạo nhái thương hiệu nổi tiếng hoặc chất lượng kém bắt đầu xuất hiện phổ biến. Người tiêu dùng không nên chọn mua những sản phẩm có giá thành quá rẻ so với mặt bằng chung. Bởi vì, những bộ phận lõi lọc – phụ kiện bên trong có tuổi thọ không cao, thường xuyên xảy ra sự cố và hư hỏng. Trong trường hợp xấu nhất là không có khả năng lọc sạch nguồn nước ô nhiễm, gây ra tác động tiêu cực trực tiếp đến sức khỏe con người.

– Phù hợp với mục đích và điều kiện sử dụng: các hãng máy lọc nước ngày càng sản xuất các dòng máy lọc nước cao cấp tích hợp nhiều cấp độ lọc hơn cũng như chức năng tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên ưu tiên xác định trước mục đích và điều kiện sử dụng máy lọc nước để chọn mua sản phẩm phù hợp. Hoặc có thể liên hệ 02839733191 – 0934195657 để nhân viên WEPAR hỗ trợ tư vấn cho quý khách

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì theo kèm khi mua máy lọc nước: là thiết bị điện, máy lọc nước không tránh xảy tình trạng xảy ra sự cố. Dịch vụ bảo hành, bảo trì theo kèm khi mua máy lọc nước là rất quan trọng nên cần được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Hơn thế nữa, các lõi lọc là những bộ phận cần được thay thế định kỳ theo khuyến cáo và xả rửa thường xuyên. Vì vậy, khi có theo kèm những dịch vụ này, người dùng chỉ cần liên hệ đến địa điểm mua hàng,  thực hiện yêu cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.  

Vì sao bạn nên lựa chọn máy lọc nước thương hiệu WEPAR

Hiện nay, trên thị thường xuất hiện thương hiệu máy lọc nước đầy đủ phân khúc và giá thành khác nhau. Để có sở hữu được thiết bị lọc nước chất lượng mang lại nguồn nước sạch an toàn một cách hiệu quả. Bạn đừng ngần ngại gì tham khảo toàn bộ sản phẩm máy lọc nước WEPAR tại đây nhé! Hãy cứ liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 02839733191 – 0934195657 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn sản phẩm bạn đang cần.

Đa dạng các dòng sản phẩm – phục vụ cho mọi nhu cầu khách hàng

Các dòng máy lọc nước thương hiệu WEPAR được phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường WEPAR. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu nước uống của các đối tượng khách hàng khác nhau. 

Chất lượng nước đầu ra đạt theo các QCVN theo Bộ Y Tế

Chất lượng của máy lọc nước được đánh giá bởi thời gian hoạt động bền bỉ của thiết bị và chất lượng nước đầu ra. Toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước thương hiệu WEPAR đều cho ra nguồn nước đạt đầy đủ các QCVN theo Bộ Y Tế dành cho nước uống trực tiếp. Điều này, đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Hệ thống lọc cao cấp sử dụng công nghệ lọc tiên tiến từ U.S.A

Các dòng sản phẩm máy lọc nước WEPAR áp dụng công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) tiên tiến của USA. Màng lọc RO đến từ thương hiệu DOW được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, loại bỏ các thành phần tạp chất ô nhiễm trong nước đạt hiệu quả lên đến 99%. Công nghệ lọc nước Nano đến từ Hàn Quốc cung cấp giúp giữ lại các thành phần khoáng có lợi cho sức khỏe và vị nước ngon ngọt, thanh mát.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình – tận tâm – chu đáo

Dịch vụ chăm sóc khách luôn là niềm tự hào của WEPAR. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy lọc nước chất lượng đi kèm dịch vụ tiện lợi nhất. Khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước, chúng tôi đều hỗ trợ những gói dịch vụ như hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì và thay lõi. Đặc biệt, chúng tôi còn mẫu nước đầu vào – tại vòi sau lắp đặt để kiểm nghiệm chất lượng có đạt chuẩn hay không, đảm bảo cho nguồn nước uống sạch và an toàn sức khỏe. 

Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cần biết về sản phẩm máy lọc nước. Hệ thống tự động sẽ thông báo trực tiếp cho quý khách thời gian cần thay lõi theo khuyến cáo. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện kiểm tra toàn diện hoạt động của sản phẩm miễn phí theo định kỳ trong gian bảo hành. 

Máy lọc nước WEPAR hiện nay được phân phối rộng rãi trên toàn quốc (Tra cứu cửa hàng gần bạn nhất tại đây). Chúng tôi sẽ tư vấn thông tin chi tiết bạn đang cần đồng thời gửi thông tin những khuyến mãi đang diễn ra. Nếu bạn có bất nhu cầu hoặc thắc mắc gì về sản phẩm, xin đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]