Hiện nay, chương trình lắp đặt máy lọc nước đã được rất nhiều trường học triển khai. Sau một thời gian đưa vào hoạt động, giải pháp này đã mang đến rất nhiều lợi ích cho học sinh và cán bộ giáo viên trong trường học. Tuy nhiên, việc đưa ra tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học vẫn khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn.

Bài viết dưới đây, Wepar sẽ giới thiệu tới bạn 3 tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học cơ bản nhất. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ; bạn có thể chọn lựa được thiết bị lọc nước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Xem thêm:

Hệ thống máy lọc nước dùng cho trường học tốt nhất 2022

Tại sao nên lắp đặt máy lọc nước trong trường học?

3 tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học không nên bỏ qua

Để lựa chọn được máy lọc nước dùng cho trường học không hề dễ. Bạn có thể dựa vào 3 tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học sau đây để dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc máy lọc nước phù hợp.

máy lọc nước trong trường học
máy lọc nước trong trường học

Lựa chọn máy có công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu

Tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là công suất lọc của máy. Trường học là nơi tập trung một lượng lớn học sinh, giáo viên và nhân viên. Cho nên, địa điểm này luôn có nhu cầu sử dụng nước sạch rất cao. 

Khi lựa chọn máy lọc nước, bạn cần đặc biệt chú ý tới công suất hoạt động của máy. Máy có công suất lọc quá lớn sẽ gây lãng phí. Ngược lại, nếu công suất quá nhỏ thì lại không thể đáp ứng đủ nhu cầu của nhân viên và cán bộ trường học. 

Lựa chọn máy lọc cũng cần chú ý tới chất lượng nguồn nước đầu vào

Tính chất của nguồn nước cấp sẽ quyết định tới quy trình lọc. Cho nên, chất lượng nước đầu vào cũng là tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học cần phải quan tâm.

Người dùng cần phải tiến hành kiểm định nguồn nước trước khi lắp đặt máy lọc nước cho trường học. Điều này sẽ giúp máy lọc được vận hành ổn định nhất.

Trong trường hợp nguồn nước đầu vào có quá nhiều cặn bẩn và chất hữu cơ. Nhà trường nên có thêm một bộ lọc tổng để giảm thiểu tình trạng màng lọc bị tắc. Máy lọc nước cũng sẽ hoạt động ổn định và kéo dài được tuổi thọ.

Tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học cần chú ý tới giá thành sản phẩm

Tiêu chí cuối cùng bạn cần quan tâm khi chọn máy lọc nước cho trường học chính là giá thành sản phẩm. Máy lọc nước có giá thành quá cao sẽ khiến ngân sách chung của trường học bị thâm hụt. Còn máy lọc nước có giá thành thấp thì lại rất khó để đảm bảo về vấn đề chất lượng.

Một kinh nghiệm “hay ho” để các trường học có thể sở hữu được máy lọc nước chất lượng với mức giá ưu đãi; chính là lựa chọn những thương hiệu lớn, có uy tín. Họ kinh doanh độc lập, không qua trung gian nên mức giá sản phẩm đến tay khách hàng luôn là tốt nhất.

Trên đây là 3 tiêu chí cơ bản nhất để lựa chọn máy lọc nước cho trường học. Ngoài ra, khi lựa chọn máy lọc nước trong trường học, bạn cũng cần chú ý tới một số vấn đề khác như: chất lượng nước sau lọc, vị trí lắp đặt máy, địa chỉ cung cấp hệ thống lọc chất lượng… Các yêu cầu càng chi tiết và cụ thể, thì hệ thống của bạn càng hợp lý và chất lượng.

Wepar – thương hiệu thỏa mãn tất cả các tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học

Vì sao nên mua máy lọc nước cho trường học Wepar?

Wepar là thương hiệu có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học. Những lợi ích thiết thực mà Wepar mang đến cho khách hàng có thể kể đến như:

máy lọc nước cho trường học Wepar
máy lọc nước cho trường học Wepar

Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn: Các sản phẩm mang thương hiệu Wepar rất đang dạng về công suất, mẫu mã và tính năng. Đáp ứng mọi tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học.

Chất lượng sản phẩm của Wepar luôn được đảm bảo: Wepar hiện đang áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay là ARS trong hầu hết các sản phẩm. Công nghệ này sẽ đảm bảo khả năng lọc sạch gần như tuyệt đối. Mang lại cho người sử dụng nguồn nước tính khiết và an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Wepar có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chính sách hỗ trợ đi kèm tối ưu: Trên thị trường hiện nay, Wepar đang là một trong những thương hiệu đi đầu về chăm sóc khách hàng.

 • Thời gian bảo hành 2 năm
 • Sẵn sàng đền bù 200% nếu khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng
 • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ lắp đặt
 • Thông báo thời gian thay thế lõi lọc định kỳ
 • Hỗ trợ lấy mẫu và xét nghiệm đặc điểm nguồn nước
 • Giá thành sản phẩm tốt nhất

Top 6 sản phẩm máy lọc nước cho trường học của Wepar tốt nhất hiện nay

Nếu bạn chưa thể tìm được một sản phẩm có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học? Hãy cùng tham khảo ngay 6 sản phẩm máy lọc nước Wepar được các trường học sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Máy lọc nước Nano UF 4 cấp 3 vòi Nóng – Lạnh – Nguội Wepar
 • Máy lọc nước 3 vòi Nóng – Lạnh – Nguội cao cấp Wepar
 • Máy lọc nước RO bán công nghiệp 3 vòi
 • Máy lọc nước RO nóng lạnh nguội Wepar WP-VN800
 • Máy lọc nước RO 2 vòi nóng lạnh cao cấp Wepar
 • Máy lọc nước RO bán công nghiệp 5 vòi

Ngoài ra, tại Wepar vẫn còn rất nhiều sản phẩm máy lọc nước với các công suất khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần đề ra tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học, Wepar sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Kết luận

Ngoài 3 tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học cơ bản mà Wepar vừa giới thiệu; bạn cũng có thể dựa theo tình hình thực tế tại các trường học để đưa ra các yêu cầu riêng về máy lọc nước.

Với những lợi ích mà Wepar có thể đem lại, chúng tôi hoàn toàn tự tin về các sản phẩm được mang đến cho khách hàng. Vậy còn chần chừ gì mà chưa nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Wepar sẽ tư vấn. Giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước phù hợp nhất.