Hiện nay, máy lọc nước bán công nghiệp đang là sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì các ưu điểm vượt trội của chúng mang lại. Máy lọc nước bán công nghiệp là sản phẩm được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau và tại trường học cũng không ngoại lệ. Vậy loại máy lọc nước bán công nghiệp dành riêng cho trường học là loại như thế nào? 

Xem thêm: 

Giá hạt nhựa lọc nước bao nhiêu, mua ở đâu?

Cách lắp máy bơm tăng áp cho bình nóng lạnh đơn giản

Máy lọc nước bán công nghiệp là gì?

Được hiểu máy lọc nước bán công nghiệp là dòng máy với cấu tạo nhỏ, tiện lợi, không quá chiếm diện tích khi lắp đặt. Công suất trung bình của máy sẽ dao động từ 30 l/h đến 120 l/h. Đủ dùng để lọc nước cho đơn vị có người sử dụng từ vài chục đến vài trăm người. 

Máy lọc nước bán công nghiệp
Máy lọc nước bán công nghiệp

Khi sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp sẽ loại bỏ được đến 99.99% vi khuẩn, vi sinh vật, các chất, tạp chất gây hại trong nước,..Sở dĩ lọc được như thế, vì máy lọc nước bán công nghiệp áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, có khe khe màng lọc kích thước siêu nhỏ nên chất lượng nguồn nước sau quá trình lọc hoàn toàn tinh khiết, an toàn. Nhờ sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp, nguồn nước đáp ứng tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp cho người tiêu dùng. 

Khi lắp đặt máy lọc nước bán công nghiệp là một khoản đầu tư vô cùng thông minh. Với chi phí hoàn toàn hợp lý, hỗ trợ  tiết kiệm điện năng và nguồn nước sử dụng. Với việc sử dụng nước đóng chai hàng tháng tốn kém, phải nghĩ cách bỏ vỏ bình, vỏ chai thì máy lọc nước này sẽ giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn về chất lượng nguồn nước. 

Vậy máy lọc nước bán công nghiệp dành riêng cho trường học là loại như thế nào?

Vì sao nên chọn máy lọc nước bán công nghiệp đúng cho trường học

 • Chọn máy lọc nước bán công nghiệp đúng cho trường học sẽ giúp việc lọc nước sạch trở nên dễ dàng, tiện lợi và an toàn hơn hẳn. 
 • Máy hoạt động năng suất, hiệu quả cho ra nguồn nước lọc đảm bảo, không bị trì trệ trong quá trình lọc. 
 • Việc có máy lọc nước bán công nghiệp dành riêng cho trường học sẽ giúp việc lọc bỏ các kim loại nặng, Asen ra khỏi một cách dễ dàng. Mà bằng mắt thường chúng ta không nhận thấy được. 
 • Khi lắp đặt máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học đúng địa điểm uy tín. Bạn sẽ được kiểm tra nguồn nước đầu vào kỹ càng. Được hỗ trợ phân tích và tư vấn sản phẩm tốt nhất.
 • Ngoài ra, những loại máy lọc nước bán công nghiệp dành riêng cho trường học sẽ có những cấu tạo, đặc tính hoạt động riêng biệt. Nhằm giúp cho quá trình lọc nước sạch tại trường học được diễn ra suôn sẻ nhất. Đáp ứng được nguồn nước lọc tuyệt vời đến toàn thể học sinh, sinh viên và cán bộ công nhân viên Nhà trường. 
 • Giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và nhân lực trong quản lý vỏ bình.

Từ vấn đề nêu trên, ta có thể nhận thấy máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học là sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm tối ưu. Vì thế, việc chọn máy lọc nước bán công nghiệp dành cho trường học là điều vô cùng cần thiết.

Nên chọn máy lọc nước bán công nghiệp dành riêng cho trường học như thế nào?

Chọn máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học dựa vào công suất lọc nước

Việc chọn đúng máy lọc nước bán công nghiệp có công suất phù hợp góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm chi phí. Vì không thể nào một trường học có đội ngũ học sinh, sinh viên, cán bộ và giảng viên ít mà lại đầu tư một máy lọc nước bán công nghiệp với giá hàng chục triệu đồng, công suất rất lớn. Như thế rất là lãng phí chi phí và điện năng sử dụng. Hãy cân nhắc số lượng người sử dụng để chọn một công suất thật sự phù hợp nhất. 

Máy lọc nước dành cho trường học WEPAR
Máy lọc nước dành cho trường học WEPAR

Chọn máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học dựa vào chất lượng nguồn nước đầu vào

Đặc điểm, tính chất của nguồn nước đầu vào cũng có ảnh hưởng rất lớn tới quy trình lọc. Với các nguồn nước có tính chất đặc trưng như: nước cứng, nước nhiễm mặn, nước nhiễm phèn… còn phải cần đến những bộ lọc chuyên dụng.

Thế nên, Wepar khuyến khích khi chọn máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học bạn nên lưu ý đến đặc điểm cấu tạo của nguồn nước đầu vào. Nếu nguồn nước phù hợp với máy lọc nước sẽ giúp cho việc lọc nước, hoạt động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Chọn máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học dựa vào nơi bán sản phẩm uy tín 

Một nơi bán sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp dành riêng cho trường học uy tín là nơi có đầy đủ những điều sau:

 • Sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng có tem chống hàng giả, bảo hành, bảo trì đầy đủ. 
 • Giá thành phải chăng so với mặt bằng thị trường chung. 
 • Tận tình trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. 
 • Sản phẩm đúng với những gì đã quảng cáo. 
 • Nhiều chế độ ưu đãi kèm theo khác. 

Điểm qua những dòng máy lọc nước bán công nghiệp dành riêng cho trường học đang được sử dụng rộng rãi

Máy lọc nước bán công nghiệp có công suất 50 l/h 

Nếu muốn mua sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp dành riêng cho trường học thì máy lọc nước bán công nghiệp công suất 50 l/h cũng là một lựa chọn tuyệt vời. 

Máy lọc nước bán công nghiệp 50 l/h được trang bị với 7 cấp lọc cực đại. Với cấu tạo màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đạt chứng nhận NSF. Hệ thống giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết, hỗ trợ bổ sung tối đa các khoáng chất tốt cho cơ thể người sử dụng. Mà không làm biến đổi đi các chất có lợi vốn có ban đầu của nguồn nước đầu vào.

Sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp cho trường học 50 l/h sẽ phù hợp với những cơ quan, tổ chức có quy mô lớn từ 50 – 200 người. Đặc biệt, khi sử dụng máy lọc này, sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng nước, tiết kiệm điện năng cho các doanh nghiệp. 

Máy lọc nước bán công nghiệp có công suất 80 l/h 

Máy lọc nước có công suất 80 l/h được lắp đặt với 6 cấp lọc tiêu chuẩn với màng lọc RO được nhập khẩu từ Mỹ. Hệ thống có khả năng xử nước có độ cứng cao với tốc độ khả năng lọc nhanh chóng. Với tỷ lệ thu nước thu hồi cao lên đến 70% nước tinh khiết sử dụng. 

Loại máy đạt chứng nhân của trung tâm tập hợp tác tổ chức y tế thế giới (WHO). Thiết bị phù hợp với số lượng người từ 150 – 200 người tại các cơ quan, xí nghiệp lớn. Khi sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp 80 l/h, người dùng có thể sử dụng nước trực tiếp mà không cần phải trải qua giai đoạn đun sôi nước. 

Máy lọc nước bán công nghiệp có công suất 100 l/h 

Thiết bị lọc nước công suất 100l/h là dòng máy mới nhất hiện nay trên thị trường. Hệ thống được thiết kế với 6 cấp lọc tiêu chuẩn với màng lọc RO được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm mang đến chất lượng nước sạch cao cùng với vị ngọt hơn nhờ các lõi lọc chức năng. Dòng máy là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 200 – 350 người. 

Nếu trường học của bạn có quy mô lớn hơn những công suất nêu trên. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp dành cho trường học tại các đơn vị bán uy tín, tin cậy khác. Nhất là đơn vị Wepar như là sản phẩm Máy lọc nước bán công nghiệp RO 120 L/H – Có bình áp – Không tủ. 

Máy lọc nước bán công nghiệp RO 120 L/H – Có bình áp – Không tủ. 

Được thiết kế 06 cấp lọc, công suất hoạt động lên đến 120 L/H – có bình áp 32 Gallon (50 l). Máy thường được sử dụng cho mục đích: uống nước trực tiếp, nước cho bếp ăn tại chùa, bệnh viện, nhà xưởng, trường học, khu vui chơi…

Máy lọc nước bán công nghiệp RO 120 L/H
Máy lọc nước bán công nghiệp RO 120 L/H

Thông tin sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp RO 120 L/H

 • Công suất: 100 – 120 L/H
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Nguồn nước: nước máy, nước giếng, nước mưa…
 • Cơ cấu: 6 cấp lọc, vị tinh khiết
 • Hoạt động: Cơ chế lọc hoàn toàn tự động
 • Công nghệ: Công nghệ ARS với màng lọc RO DOW made in USA
 • Thiết bị điện nhập khẩu Taiwan, bơm RO 36V
 • Bình tích áp ~ 50 lít
 • Bộ bơm, thiết bị điện trợ áp
 • Thiết bị kết nối – 01 hệ vòi inox 304 cao cấp chuyên dùng cho nước uống
 • Chất lượng nguyên liệu: Nhựa ABS nguyên sinh, đảm bảo tiêu chuẩn dùng trong ngành nước uống
 • Chất lượng lõi lọc: Làm từ vật liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thời gian bảo hành: 12 Tháng
 • Không bình áp, không tủ, thiết kế gọn nhẹ, dễ di dời, vận chuyển.

Cấu tạo máy lọc nước bán công nghiệp RO 120 L/H

 • Lõi số 1: Lõi PP Wepar 20 inch có chức năng lọc cặn bẩn, bùn đất…
 • Lõi số 2: Lõi UDF GAC Wepar 20 inch có chức năng lọc mùi, khử mùi Clo, mùi tanh hôi. Đồng thời tăng cường tính năng lọc cặn.
 • Lõi số 3: Lõi CTO Wepar 20 inch có chức năng lọc tích hợp khả năng lọc cặn và lọc mùi. Giúp lọc cặn, xử lý mùi triệt để trước khi nước đi vào màng lọc RO.
 • Lõi số 4 – Lõi số 8: Màng lọc RO DOW nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Với hệ thống 5 màng lọc RO có chức năng chức năng xử lý đến 99,99%. Các kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, độc tố hóa học, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại… Lẫn trong nước. Giúp nước sau lọc đạt chất lượng nước uống tinh khiết, không cần đun sôi của BYT.
 • Lõi số 9: Lõi T33 CTO Wepar 10 inch, giúp ổn định tính chất nước, làm ngọt nước.
 • Lõi số 10: Lõi T33 Nano Silver Wepar 10 inch, giúp diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn.