Nước nhiễm phèn, đá vôi, kim loại nặng,… Gây ra những ảnh hưởng nặng nề tới đời sống bà con miền Tây. Giờ đây đã có giải pháp máy lọc nước gia đình WP8-ST. Máy lọc nước gia đình phù hợp với nguồn nước Miền Tây. Ra đời để khắc phục tình trạng thiếu nước ngọt trầm trọng.

Hãy cùng Wepar đi sâu vào tìm hiểu!

Thực trạng nguồn nước ở miền Tây

Hằng năm, mỗi khi vào mùa khô, tình trạng nước nhiễm mặn lại xảy ra. Điều này làm đời sống của người dân khu vực Miền tây càng thêm khó khăn. Đồng thời ảnh hưởng trực tiếp nền kinh tế nông nghiệp của các nước.

nguồn nước ở miền Tây
nguồn nước ở miền Tây

Hạn mặn là gì

Hạn mặn là sự xâm nhập của nước biển vào sông. Nguồn nước cạn kiệt khiến các mạch nước biển theo sông, kênh dẫn vào. Từ đó, nước ngọt các sông kênh, ngòi bị nhiễm mặn. Tùy theo sự xâm nhập của nước biển . Do vậy, việc trang bị cho mỗi gia đình những chiếc máy lọc nước là điều cần thiết nhất hiện nay.

Ảnh hưởng của nguồn nước tới sinh hoạt hằng ngày

Vì diễn ra hằng năm với quy mô lớn, thời gian kéo dài. Hạn mặn đã gây ra không ít khó khăn cho người dân trong sinh hoạt như :

  • Theo nghiên cứu tổng hợp. Việc sử dụng nước nhiễm mặn, nhiễm lợ gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe.
  • Nước nhiễm mặn khi vào cơ thể sẽ hút nước từ các tế bào. Gây nên hiện tượng mất nước khiến tế bào ngày càng bị teo nhỏ.
  • Gây nên các bệnh lý về tiêu hóa.
  • Giảm chức năng đề kháng và dẫn đến tình trạng suy thận, suy gan,..

Cách tách mặn ra khỏi nguồn nước

Khá nhiều người tiêu dùng đã chia sẻ cách xử lý nguồn nước bị nhiễm mặn. Như chưng cất nhiệt, trao đổi ion. Nhưng về cơ bản những phương pháp này đều chưa thể cải thiện được tình trạng của nguồn nước.

Với phương pháp chưng cất nhiệt. Người ta thường đun nóng nước sôi để muối trong nước bay hơi hoàn toàn. Sau đó, phần nước lỏng còn lại trở thành nước tinh khiết. Tuy nhiên, chúng ta không thể hàng ngày đun nước để sử dụng cho sinh hoạt được. Hơn nữa, việc làm này vô cùng tốn kém.

Còn đối với phương pháp trao đổi ion. Đây là một trong những phương pháp mang tính chất hóa học. Đòi hỏi chuyên môn cao. Vì vậy, nhiều người không am hiểu sẽ khó có thể thực hiện được phương pháp tách mặn này.

Máy lọc nước gia đình WP8-ST phù hợp với nguồn nước miền Tây

So với hai phương pháp trên. Thì phương pháp sử dụng máy lọc nước gia đình WP8-ST là phù hợp và tiết kiệm hơn cả. Với hệ thống lọc nước bền, khỏe, sạch, tốt. Máy có thể dễ dàng lọc nước một cách nhanh chóng. Nước mặn khi đi qua nhiều lớp lọc và cột lọc sẽ được tách mặn hoàn toàn. Để lại lớp nước tinh khiết, sạch khuẩn.

WP8-ST
WP8-ST

WP8-ST máy lọc nước gia đình RO 8 cấp WEPAR làm mềm nước

Cơ chế hoạt động của WP8-ST

Máy lọc nước WP8-ST theo công nghệ RO. Là một dòng máy lọc với thiết bị lọc hiện đại. Công nghệ thẩm thấu ngược tối ưu. Loại bỏ hoàn toàn muối. Mang lại nguồn nước tinh khiết. Đạt quy chuẩn chất lượng QCVN 6-1:2010/BYT. Về nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Có thể dùng trong sinh hoạt và hoạt động sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi…

Nước nhiễm mặn có hàm lượng muối (NaCl) vượt ngưỡng cho phép. Vì thế cần có giải pháp chuyên dụng cho nguồn nước này. Hiện nay, công nghệ RO được sử dụng trong máy lọc nước là bước tiến mới. Mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, bền bỉ và tiết kiệm.

Quy trình hoạt động

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược sau khi nhận nước mặn. Sẽ thực hiện ngay việc ép nước mặn qua một màng lọc mịn. Tại đây, màng lọc mịn này sẽ loại bỏ các tạp chất bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy. Cụ thể là các tạp chất có kích thước nhỏ. Các hạt lớn hơn phân tử nước, các hóa chất độc hại (vi sinh vật, thuốc trừ sâu,…). Cũng không thể đi qua bộ lọc.

Đặc biệt, máy lọc nước WP8-ST này còn có thể lọc được các hóa chất hòa tan được trong nước. Đây là chức năng mà các công nghệ khác khó có thể làm được.

Ngoài ra, vì là nước mặn. Nên khi xử lý thành nước ngọt thì máy lọc nước mặn cũng sẽ cung cấp các khoáng chất cần thiết như K, Ca,…Nhằm mục đích mang đến nguồn nước sạch, an toàn tuyệt đối đến người dùng.

Lợi ích của máy lọc nước gia đình WP8-ST mang lại

  • Xử lý đa dạng nguồn nước đầu vào: nước máy, nước mưa, nước giếng,…
  • Bảo vệ gia đình khỏi các tác hại do phèn gây ra.
  • Lọc ra vị nước ngọt ngon, tự nhiên, trong lành.
  • Lọc nước mặn thành nước ngọt. Với độ chính xác lên đến 99,9%.
  • Tiết kiệm chi phí mua nước ngọt bên ngoài.
  • Không phụ thuộc vào đơn vị cung cấp nước…

Bảng giá máy lọc nước gia đình WP8-ST

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy lọc nước nhiễm mặn. Trên thị trường cũng có vô số dòng giá khác nhau. Với chất lượng vượt trội. Bảng thành phần chỉ chọn nhập những nguyên liệu từ nguồn cung cấp uy tín nhất. Giá thành của máy lọc nước gia đình WP8-ST rơi vào tầm 5tr-6tr 1 máy. Một mức giá vô cùng tốt. Và tiết kiệm cho người dân miền Tây.

Xem thêm: Máy lọc nước RO 8 cấp Wepar WP8-ST 

Wepar nhà cung cấp máy lọc nước gia đình uy tín

Được thành lập từ năm 2011. Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Wepar là công ty chuyên về máy lọc nước. Đang được nhiều người Việt Nam biết đến. Sử dụng công nghệ lọc RO với tấm màng 0.001 micro giúp Wepar có thể lọc được các chất siêu nhỏ như asen, mangan, amip,… và cho ra dòng nước tinh khiết nhất.

dịch vụ cho thuê máy lọc nước
dịch vụ cho thuê máy lọc nước

Công ty luôn đặt vấn đề sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu với công nghệ bổ sung Hydrogen nhằm tạo độ kiềm lý tưởng cho nước, giúp cung cấp các khoáng chất tự nhiên như: canxi, natri, kali, .. vào trong cơ thể.

Không chỉ thế. Bắt đầu từ tháng 07/2022, Wepar triển khai chương trình cho thuê máy lọc nước. Bạn có thể dễ dàng sở hữu 1 chiếc máy lọc nước WP8-ST cao cấp. Chỉ với 320K 1 tháng khi cam kết sử dụng trên 1 năm.

Chính sách dịch vụ tuyệt vời

Ngoài chính sách hỗ trợ. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Wepar còn có phòng thí nghiệm kiểm tra mẫu nước đạt chuẩn VLAB. Bên cạnh đó, còn có đường dây nóng giải đáp các vấn đề liên quan đến nguồn nước của khách hàng, đảm bảo khách luôn luôn có nguồn nước trong lành để sử dụng.

Hãy nhanh chân đến với Wepar để được tư vấn miễn phí về nguồn nước nhà mình!