Trong những ngày qua, miền Trung đang oằn mình trong bão lũ. Không có niềm xót xa nào hơn khi nhìn thấy nhà cửa mình bị nước cuốn trôi, ruộng vườn, cây cối, đồ dùng, vật nuôi,… tất thảy mọi thứ đều bị trôi theo dòng nước lũ cuốn đi thật xa,…  Ngay cả trường lớp và các khu công cộng được xem là đã xây dựng kiên cố cũng tan hoang. Cả trăm người phải bỏ mạng do bão lũ chạy xiết đột ngột ập đến không kịp trở tay.

bao-lu-mien-trung

Nỗi khó khăn miền Trung đang gặp phải

Khi bão lũ đi qua, để lại bao khó khăn bộn bề. Người dân trắng tay, gần như phải gầy đựng lại mọi thứ từ đầu. Lúc này, rất cần sự chung tay của các mạnh thường quân đứng ra giúp đỡ. Với tinh thần “Tương thân tương ái”của người Việt Nam ta từ ngàn đời nay. Các mạnh thường quân lần lượt di chuyển đến tâm bão cứu trợ. Người có sức giúp sức, có tài chính giúp tài chính, có vật chất giúp vật chất,…cùng nhau chở che nhau vượt khó trong giai đoạn này.

WEPAR hỗ trợ tặng 30 máy lọc nước RO WEPAR cho miền Trung

Trước tình hình trên, đã có rất nhiều đoàn cứu trợ lương thực, thực phẩm, nên phần nào đảm bảo người dân không bị đói. Thế nhưng, nước sạch không còn, nước bị hòa lẫn vào nước lũ đục ngòm, không thể sử dụng được. Các nguồn cấp nước cũng đã bị ô nhiễm nặng.  Vì vậy, vấn đề lớn về nguồn nước sạch được đặt lên ưu tiên. Thiếu thức ăn nhưng không thể không có nước. Đồng cảm với nỗi mất mát của bà con quê hương, WEPAR hiểu được cung cấp nước sạch là nhu cầu thiết yếu của bà con sau khi lũ rút. Mọi hoạt động ăn uống, tắm giặt, vệ sinh,… là cấp bách nếu nguồn nước sạch sau lũ chưa kịp thời khôi phục lại.

Chính vì thế, bản thân là đơn vị trong ngành lọc, xử lý và cung cấp nước sạch, nhận định tầm quan trọng của nước sạch là không thể thiếu. WEPAR đã nhanh chóng lên đường đến với bà con vùng lũ và trao tặng 30 chiếc máy lọc nước đến 3 tâm điểm bão nặng nhất miền trung, đó là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế. Để bà con có nước sạch phục vụ ăn uống, nấu nướng cho vùng lũ.  Tại các điểm tập trung công cộng như: trường học, bệnh viện, trạm xá…Trong đó, tặng 11 máy lọc nước RO WEPAR tại tỉnh Quảng Bình, 10 máy lọc nước RO WEPAR cho tỉnh Quảng Trị và 10 máy lọc nước RO WEPAR cho tỉnh Thừa Thiên – Huế.  

Điểm tái tạo nguồn nước sau lũ, lắp đặt máy lọc nước uống trực tiếp

Tại tỉnh Quảng Bình, WEPAR đã trao tặng 11 Máy lọc nước RO WEPAR. Hướng dẫn lắp đặt 3 máy lọc nước và tiến hành lắp đặt 8 máy lọc nước tại các địa điểm trường học sau:

  • 01 Máy lọc nước tại trường Mầm non Cồn Sẻ, Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
  • 01 Máy lọc nước tại trường Tiểu học Cồn sẻ, Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
  • 01 Máy lọc nước tại trường Tiểu học Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
  • 01 Máy lọc nước tại trường Mầm non Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
  • 01 Máy lọc nước tại trường Tiểu học Phù Hóa, xã Phù Hóa, Quảng Trạch, Quảng Bình.
  • 01 Máy lọc nước tại trường THCS Phù Hóa, xã Phù Hóa, Quảng Trạch, Quảng Bình.
  • 01 Máy lọc nước tại trường Mầm Non Quảng Lộc, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
  • 01 Máy lọc nước tại trường Tiểu học Quảng Lộc, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
wepar-lap-may-loc-nuoc-cho-truong-hoc
Trường mầm non Cồn sẻ Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO WEPAR

Toàn bộ máy lọc nước RO WEPAR đều có hai vòi lấy nước, 1 vòi lấy nước tinh khiết và 1 vòi bổ sung Hydrogen cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp con người cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do trong nước uống. Bù đắp nước hiệu quả cho cơ thể, cung cấp và đẩy nhanh quá trình hấp thu khoáng chất. Cân bằng lại nguồn nước thiếu hụt trong cơ thể qua những ngày bão lũ. Nước sau khi được lọc qua máy lọc nước trở thành nước tinh khiết, sử dụng uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đáp ứng đủ nước cho nhu cầu hiện tại, rất tiện lợi và nhanh chóng.

huong-dan-lap-may-ung-ho-mien-trung
WEPAR hướng dẫn và tặng máy lọc nước WEPAR

Đồng lòng cùng miền Trung vượt qua giai đoạn ngặt nghèo

Với số lượng máy còn ít ỏi nhưng đã hỗ trợ một phần nào cho đồng bào thân thương của mình. WEPAR mong muốn sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân cùng góp sức để giúp bà con nhanh ổn định cuộc sống và đỡ bệnh tật đau ốm, trở lại sớm với cuộc sống bình yên thường ngày.

Lũ chống lũ, bão nối tiếp bão đã đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, trắng tay. Tình cảnh “khúc ruột miền Trung” vô cùng gieo neo, khốn khó. Đồng bào miền Trung đang phải gồng mình để chống và vượt qua lũ. Chúng ta hãy cùng nhau hành động, dang tay góp sức giúp đỡ miền Trung trong những ngày sắp tới. Khi mà trận bão số 10 tiếp theo đang đến gần…

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]