Máy lọc nước để được bán ra thị trường bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chuẩn máy lọc nước ro đầu ra. Bởi máy lọc nước là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Không thể tùy tiện bán ra thị trường mà không được các cơ quan chức năng như Bộ Y Tế kiểm định. Cùng WEPAR tìm hiểu các chỉ số đánh giá chất lượng đầu ra của máy lọc nước RO trong bài viết này nhé!!!

>> Tìm hiểu thêm: Thông số tiêu chuẩn nước đóng chai của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT

Tại sao phải cần đến các chỉ số kiểm định tiêu chuẩn máy lọc nước đầu ra?

Lợi ích lớn nhất của máy lọc nước là để loại bỏ mọi thành phần ô nhiễm có trong nước. Góp phần bảo vệ và duy trì sức khỏe ở trạng thái ổn định. Do vậy, nếu không có các chỉ số xét nghiệm, kiểm định và phân tích. Sẽ không có một căn cứ nào xác thực được hiệu quả lọc và xử lý của các dòng máy lọc nước RO. Các giới hạn chỉ số hóa lý và vi sinh trong bản xét nghiệm sẽ là bằng chứng rõ nhất. Để khách hàng tin vào chất lượng tiêu chuẩn máy lọc nước Ro đầu ra.

Thêm một lý do nữa cần đến các chỉ số tiêu chuẩn máy lọc nước Ro đầu ra. Là để ngăn chặn tình trạng máy lọc nước giả được bán ra thị trường. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường và tin vào lời chào mời của các cá nhân bán máy giả. Khách hàng sẽ dễ dàng bị “che mắt” và vô tình sử dụng máy lọc nước ro đầu ra kém chất lượng. Quan trọng hơn, khi có các chỉ số tiêu chuẩn đầu ra cho máy lọc nước. Các cơ quan kiểm định sẽ dễ dàng tịch thu, phá hủy các máy lọc nước giả. Mà các đơn vị, cá nhân sản xuất phi pháp này không thể chối cãi được. 

Các chỉ số tiêu chuẩn máy lọc nước Ro đầu ra

Nước đầu ra đạt chuẩn là nước phải đáp ứng được QCVN 6-1:2010/BYT – Quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Quy chuẩn này thực tế quy định giới hạn an toàn của các chỉ số cho nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Tuy nhiên, điểm chung lớn nhất của nước đầu ra từ máy lọc nước RO và nước uống đóng chai. Đều là nước an toàn khi uống trực tiếp và không cần đun sôi. Do đó tiêu chuẩn máy lọc nước đầu ra hoàn toàn có thể áp dụng bằng QCVN 6-1:2010/BYT.

Tìm hiểu các chỉ số đánh giá chất lượng đầu ra của máy lọc nước RO

Các chỉ tiêu hóa học của nước khoáng thiên nhiên đóng chai liên quan đến an toàn thực phẩm:

tieu-chuan-may-loc-nuoc-ro-dau-ra
tieu-chuan-may-loc-nuoc-ro-dau-ra

Các chỉ tiêu hóa học của nước uống đóng chai liên quan đến an toàn thực phẩm

tieu-chuan-may-loc-nuoc-ro-dau-ra
tieu-chuan-may-loc-nuoc-ro-dau-ra

Các chỉ tiêu vi sinh của nước khoáng thiên nhiên đóng chai và nước uống đóng chai

tieu-chuan-may-loc-nuoc-ro-dau-ra

Sản phẩm Máy lọc nước RO WEPAR có đáp ứng được QCVN 6-1:2010/BYT không?

Là một thương hiệu khá có chỗ đứng trên thị trường. Máy lọc nước WEPAR được rất nhiều đối tác, khách hàng lớn tin cậy sử dụng như:

 1. Công ty TNHH Meggit Việt Nam
 2. Huyndai Ngọc An TP.HCM
 3. Công ty Lovepop Đà Nẵng
 4. Xí nghiệp Liên hợp Z751, Bộ Quốc Phòng
 5. Công ty Truyền Tải Điện 3, Phan Thiết, Bình Thuận
 6. Tổng công ty cấp nước Sài Gòn WASACO
 7. Công ty Cổ phần Cấp nước Kênh Đông
 8. Công ty Cổ phần Cấp nước Nhà Bè
 9. Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức
 10. Đạo diễn – diễn viên Công Hậu
 11. Diễn viên Huy Khánh
 12. Ca sỹ – Diễn viên Anh Tài
 13. Diễn viên Kim Khánh
 14. Tổ chức Phi chính Phủ – Save The Children
 15. Trường học quốc tế AIS

Cùng hàng ngàn hộ gia đình trên khắp 64 tỉnh thành đã sử dụng Máy lọc nước WEPAR trong suốt 10 năm qua. Sở dĩ WEPAR có tập khách hàng lớn và đông như vậy là do mọi sản phẩm của WEPAR đều có giấy kiểm nghiệm. Hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí của QCVN 6-1:2010/BYT. WEPAR còn ưu tiên sử dụng các vật liệu xanh thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng trong công cuộc lọc sạch mọi nguồn nước của mình. Do đó, tiêu chuẩn máy lọc nước Ro đầu ra không cần đun sôi và vẫn có thể uống trực tiếp.

tieu-chuan-may-loc-nuoc-ro-dau-ra

Công nghệ nào giúp Máy lọc WEPAR đáp ứng quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT?

Sở dĩ máy lọc nước WEPAR đáp ứng được giới hạn các chỉ số của Quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Là do máy lọc nước của WEPAR áp dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược. Đây là màng lọc tiên tiến nhất hiện nay, với màng lọc siêu nhỏ 0,0001 micron, màng lọc có thể loại bỏ 99,99% tất cả các tác nhân ô nhiễm trong nước. Vì vậy, kể cả tạp chất, cặn bẩn, clo dư, hóa chất, kim loại nặng, các chất hữu cơ hòa tan hay vi khuẩn, vi sinh vật gây hại… đều có thể được xử lý.

Bên cạnh đó, các dòng máy lọc nước WEPAR còn tích hợp các lõi than hoạt tính gáo dừa cao cấp. Do chính WEPAR sản xuất. Nhằm đảm bảo tính hoạt hóa của than ở mức tối ưu nhất. Đảm bảo khử mùi, cân bằng tính chất nước, tạo vị nước ngon ngọt tự nhiên. Điều mà không phải thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng nào cũng làm được.

Thêm một điểm cộng cho máy lọc nước WEPAR là công nghệ Silver Nano chống tái nhiễm khuẩn vượt trội. Nhằm đảm bảo nước tại vòi hoàn toàn không nhiễm vi khuẩn. Tất cả các dòng máy WEPAR đều được cấu hình thêm 1 lõi lọc Silver Nano tích hợp than hoạt tính. Nhờ đó, các chỉ tiêu vi sinh trong QCVN 6-1:2010/BYT WEPAR đều có thể đáp ứng toàn bộ.

Làm sao để kiểm tra nước sau lọc của các máy lọc nước đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra?

Cách đơn giản nhất để kiểm tra nước có đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi của Bộ Y Tế hay không. Là lấy mẫu nước sau khi lọc từ máy lọc nhà bạn, mang đến các cơ quan chức năng để kiểm tra. WEPAR gợi ý cho các bạn một số địa điểm uy tín như Viện Pasteur TP.HCM, Trung Tâm 3, Sắc Ký Hải Đăng… Sau khi các đơn vị này trả kết quả, nếu máy lọc nước bạn mua đạt chuẩn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu không may mắn, nước sau lọc không đạt yêu cầu bạn hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm cho đơn vị đó. Và đơn vị đó không có quyền từ chối trả sản phẩm. Do sản phẩm không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

>> Xem thêm: Xét nghiệm nước sinh hoạt ở đâu TPHCM? Bảng giá xét nghiệm nước 2020.

Đến đây thì các bạn cũng đã hiểu hơn về các chỉ số đo tiêu chuẩn máy lọc nước Ro đầu ra. Biết được công nghệ nào cho ra nước uống hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Quan trọng hơn cả, còn biết được địa chỉ mua máy lọc nước uy tín. Cam kết nước sau lọc đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Còn chần chờ gì mà Khách hàng không tậu ngay một chiếc Máy lọc nước WEPAR về nhà.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]