Bởi tính tiện dụng lại thời trang nên máy lọc nước để bàn đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu tới bạn và gia đình top 7 máy lọc nước mini để bàn tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay.

1. Máy lọc nước để bàn cao cấp của WEPAR

Wepar WP8-LUX là máy lọc nước để bàn áp dụng công nghệ lọc RO. Đây là máy lọc nước nhỏ gọn có thể lọc sạch được mọi nguồn nước: nước giếng, nước sông, nước mưa… Kể cả những nguồn nước tồn tại nhiều vấn đề  thì máy lọc này đều có thể xử lý được. Ví dụ như: nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm kim loại nặng.

Máy lọc nước WEPAR WP8-LUX.
Máy lọc nước WEPAR WP8-LUX.

Theo đó, nguồn nước đầu vào khi được xử lý qua máy lọc Wepar WP8-LUX sẽ phải trải qua 8 cấp lọc:

  • Cấp lọc 1: Lọc qua lõi lọc thô PP 10 inch WEPAR để lọc bỏ các tạp chất, cặn bẩn tồn tại trong nước.
  • Cấp lọc 2: Lọc qua lõi lọc thô than hoạt tính GAC 10 inch WEPAR. Lõi lọc này sẽ giúp xử để loại bỏ các mùi clo dư, tanh, hôi… tồn tại trong nước.
  • Cấp lọc 3: Lọc qua lõi lọc thô than hoạt tính khối CTO 10 inch WEPAR. Lõi lọc này sẽ tăng cường lọc và loại bỏ các cặn nhuyễn, chất hữu cơ, keo… còn trong nước.
  • Cấp lọc 4: Lọc qua màng RO DUPONT. Đây là màng RO được nhập khẩu chính hãng mỹ. Màng lọc này cho khả năng lọc sạch tới 99% vi khuẩn, kim loại nặng hay các chất độc hại trong nước.
  • Cấp lọc 5: Lọc qua lõi lọc T33 GAC 11 inch WEPAR. Lõi lọc này có tác dụng tăng cường khử mùi và tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.
  • Cấp lọc 6: Lọc qua lõi lọc T33 CTO 11 inch WEPAR. Tại đây, nước nguồn sẽ được lọc để có vị dịu nhẹ, ngon và dễ uống.
  • Cấp lọc 7: Lọc qua lõi Hydrogen để tạo vị Hydrogen và pH kiềm cho nước.
  • Cấp lọc 8: Lọc qua lõi Nano bạc. Lõi lọc này giúp kháng khuẩn và ngăn tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước đầu ra sau lọc.

Thực tế, nước nguồn sau khi lọc qua quy trình 8 cấp lọc này sẽ là nước sạch tuyệt đối, đảm bảo đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT. Người dùng có thể an tâm uống trực tiếp mà không cần phải xử lý lại. 

Không chỉ vậy, sau khi lọc qua máy Wepar WP8-LUX, nước sau lọc còn được bổ sung Hydrogen, giúp hỗ trợ loại bỏ chất oxy hoá và các tác nhân gây ung thư, lão hoá, tiểu đường, cao huyết áp…

Với khả năng lọc vượt trội, thiết kế tinh tế, sang trọng, máy lọc nước Wepar WP8-LUX hiện có mức giá tầm trung cực tốt, chỉ khoảng hơn 6 triệu. Đây cũng chính là lý do mà máy lọc nước để bàn Wepar WP8-LUX đang được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn.

2.  Máy lọc nước đặt bàn Happy Cook HB-681

Máy lọc nước Happy Cook HB-681 là máy lọc nước mini để bàn được áp dụng công nghệ lọc UF. Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc và được trang bị hai vòi nóng – lạnh rất tiện lợi.

Máy lọc nước Happy Cook HB-681
Máy lọc nước Happy Cook HB-681

Với máy lọc Happy Cook HB-681, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc và làm sạch qua 4 cấp lọc. Với quy trình lọc này, sản phẩm sẽ phù hợp hơn với nguồn nước đầu vào là nước máy. Hoặc nếu là nước giếng thì phải đã được xử lý lọc thô.

Ngoài ra, các máy lọc nước áp dụng công nghệ UF thường có đặc điểm chung là: màng lọc UltraFiltration có kích thước khe lưới lọc khá lớn. Điều này khiến cho máy lọc không thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Do đó, người dùng nên uống trực tiếp nước ở vòi nóng, còn vòi lạnh nên dùng để đun nấu, sinh hoạt. 

Sản phẩm này hiện có tầm giá dao động khoảng gần 9 triệu.

3. Máy lọc nước mini Joyoung JYW-T01

Máy lọc nước Joyoung JYW-T01
Máy lọc nước Joyoung JYW-T01

Đây là sản phẩm máy lọc nước để bàn được áp dụng công nghệ lọc Nano, xuất xứ Singapore.

Cũng giống như máy lọc nước áp dụng công nghệ UF, các máy lọc công nghệ Nano này phù hợp hơn với nguồn nước máy hoặc nước đã được xử lý lọc thô. Quy trình lọc và làm sạch nước trải qua 5 lõi lọc. Người dùng có thể sử dụng để uống trực tiếp tại vòi với nước sau lọc.

Máy lọc Joyoung JYW-T01 có thiết kế cực đơn giản, hiện có mức giá chỉ khoảng vài trăm nghìn.

4. Máy lọc nước đặt bàn Humero HB-741

Humero HB-741 là một trong những máy lọc nước tại bàn có thiết kế tinh tế, sang trọng và được biết tới khá nhiều hiện nay.

Máy lọc mini Humero HB-741 được áp dụng công nghệ lọc UF, có thiết kế 2 vòi nóng – lạnh tiện lợi. 

Máy lọc Humero HB-741
Máy lọc Humero HB-741

Nhờ thiết kế khe lưới của màng lọc UF có kích thước siêu nhỏ (0.1 – 0,001 micron), máy lọc này có cho hiệu quả lọc sạch tới 99,9% các cặn bẩn, vi khuẩn…. Nhờ đó, nguồn nước sau lọc đảm bảo là nước sạch, có thể uống trực tiếp.

Tuy nhiên, máy lọc này hiện có mức giá khá cao, khoảng hơn 13 triệu. Đồng thời, sản phẩm cũng phù hợp để lọc nguồn nước đầu vào có chất lượng tốt.

5. Máy lọc nước đặt bàn Spido S-s156

Máy lọc nước Spido S-s156
Máy lọc nước Spido S-s156

Đây là sản phẩm máy lọc nước để bàn không bình áp, sử dụng màng lọc RO Aqualast, cho hiệu quả lọc nước tốt với mọi nguồn nước.

Theo đó, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc qua 7 cấp lọc. Nước sau lọc có thể dùng uống trực tiếp tại vòi.

Sản phẩm có xuất xứ Việt Nam và hiện có mức giá khoảng 9 – 10 triệu đồng.

6. Máy lọc nước đặt bàn Topbox T-i146

Máy lọc nước Topbox T-i146
Máy lọc nước Topbox T-i146

Đây là máy lọc nước được áp dụng công nghệ lọc nước RO, tích hợp 6 lõi lọc. Nước sau khi lọc hoàn toàn có thể sử dụng để uống trực tiếp tại vòi.

Vì được ứng dụng công nghệ RO nên máy lọc này cũng cho khả năng lọc được mọi nguồn nước. 

Hiện máy lọc này có giá dao động trung bình khoảng 6 triệu.

7. Máy lọc nước treo tường A.O.Smith Z7

Sản phẩm máy lọc nước đặt bàn hoặc treo tường này hiện cũng được áp dụng công nghệ RO. Nhờ đó, nó mang tới hiệu quả lọc nước tốt với mọi nguồn nước.

Máy lọc nước A.O.Smith Z7
Máy lọc nước A.O.Smith Z7

A.O.Smith Z7 là máy lọc nước được tích hợp 2 vòi nóng – lạnh khá tiện dụng.

Tuy nhiên, sản phẩm này hiện có mức giá khá cao, hơn 10 triệu đồng.

Để đảm bảo hiệu quả lọc và chất lượng nước sau lọc, người dùng nên ưu tiên chọn mua máy lọc nước để bàn đến từ các thương hiệu uy tín như Wepar.

Wepar- thương hiệu uy tín

Wepar là đơn vị sản xuất, cung cấp máy lọc nước gia đình và công nghiệp nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Wepar hiện đã được rất nhiều gia đình trải nghiệm và tin tưởng lựa chọn.

Wepar - thương hiệu máy lọc nước uy tín hiện nay
Wepar – thương hiệu máy lọc nước uy tín hiện nay

Toàn bộ các lõi lọc, bộ phận trong máy lọc nước của Wepar đều có xuất xứ rõ ràng, thân thiện môi trường. Wepar có đội ngũ chuyên gia trình độ cao, luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm, giải pháp lọc nước phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Hơn thế, Wepar còn luôn sẵn sàng cam kết hoàn tiền 200% nếu chất lượng nước sau lọc không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, các gia đình, doanh nghiệp có thể an tâm hơn khi lựa chọn máy lọc nước của Wepar.

Để nhận tư vấn thêm về các loại máy lọc nước để bàn tốt hay về các sản phẩm máy lọc nước của Wepar, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]