Vừa qua ngày 12/8, Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Wepar đã triển khai lắp đặt máy lọc nước WP8-st cho Bệnh viện Gò Vấp, do Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group tài trợ. Hoạt động này góp phần đồng hành cùng các hệ thống y tế tuyến đầu trong chống dịch Covid-19. Đồng thời cũng giúp nâng cấp chất lượng nguồn nước uống sạch trong bênh viện. Qua đó đảm bảo vệ sinh cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện.

Wepar lắp đặt máy lọc nước WP8-st cho Bệnh viện Gò Vấp
Wepar lắp đặt máy lọc nước WP8-st cho Bệnh viện Gò Vấp

1. Wepar triển khai lắp đặt máy lọc nước tại bệnh viện Gò vấp

Mới đây vào ngày 12/8, Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Wepar đã triển khai lắp đặt hàng trăm máy lọc nước wp8-st cho Bệnh viện Gò Vấp. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” và “Sài Gòn thương nhau”. Hoạt được được tài trợ bởi Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group, với kinh phí khoảng tổng 5 tỉ đồng.

Hình ảnh Wepar triển khai lắp đặt máy lọc nước tại bệnh viện Gò vấp
Hình ảnh Wepar triển khai lắp đặt máy lọc nước tại bệnh viện Gò vấp
Kĩ thuật viên Wepar Wepar lắp đặt máy lọc nước WP8-st cho Bệnh viện Gò Vấp
Kĩ thuật viên Wepar tuân thủ quy định chống dịch khi lắp đặt máy lọc nước

Trước thực tế cả nước đang phải đang phải gồng mình chống đại dịch thì đây thực sự là hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn. Hàng trăm máy lọc nước khi được vận hành sẽ góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nước uống cho cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân của bệnh viện. Đồng thời mang đến cho cả bác sĩ và bệnh nhân một sức khỏe tốt nhất để phòng và chống dịch.

Tự hào là đơn vị tư vấn, cung cấp và triển khai lắp đặt máy lọc nước, Wepar cam kết mang tới cho các hệ thống y tế tuyến đầu chống đại dịch Covid-19 những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế. Đồng thời, Wepar luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để có thể chung tay đồng hành cùng cả nước vượt qua đại dịch.

2. Vì sao tập Tập đoàn Phương Trang lựa chọn trao tặng máy lọc nước Wepar?

Là một tập đoàn hàng đầu, FUTA Group rất khắt khe trong lựa chọn sản phẩm để tài trợ. Song với những ưu điểm và chất lượng không thể phủ nhận, FUTA Group đã lựa chọn trao tặng máy lọc nước Wepar tới các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ra đời từ năm 2011, Wepar là một trong những nhà tư vấn, cung cấp và triển khai giải pháp máy lọc nước hàng đầu hiện nay.  Wepar có đội ngũ chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nhờ đó có thể hỗ trợ bệnh viện cũng như mọi khách hàng kiểm tra, phân tích nước để lựa chọn máy lọc phù hợp, hiệu quả nhất.

Mọi sản phẩm máy lọc nước của Wepar đều được áp dụng công nghệ lọc tiên tiến RO. Đây là công nghệ lọc nước tối ưu, phổ biến hiện nay. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là có thể xử lý sạch mọi nguồn nước. Kể cả nguồn nước tồn tại nhiều vấn đề như nước bị nhiễm phèn, chì, kim loại nặng…

Quy trình sản xuất, lắp đặt máy lọc nước của Wepar rất nghiêm ngặt. Theo đó, mọi giai đoạn lắp đặt đều được kiểm tra chặt chẽ, khoa học và chuyên nghiệp. 

Hơn thế, trước tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng như hiện nay, việc triển khai lắp đặt máy lọc nước RO Wepar tại các bệnh viện là giải pháp phù hợp. Bởi, nguồn nước sau lọc của Wepar đảm bảo quy định chất lượng của Bộ Y tế. Người dùng có thể an tâm lấy nước tại vòi lọc và uống trực tiếp mà vẫn đảm bảo sức khỏe. 

3. Wepar – thương hiệu máy lọc nước hàng đầu hiện nay

Hiện nay, thị trường máy lọc nước có rất nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín với mẫu mã đa dạng. Trong Wepar được đánh giá là một trong những thương hiệu máy lọc nước quen thuộc và là lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

Nhờ áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến RO, các máy lọc của Wepar có khả năng lọc sạch mọi nguồn nước.

Mọi linh kiện, thiết bị trong máy lọc nước RO của Wepar đều nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, các máy lọc nước của Wepar hiện đều được ứng dụng màng lọc RO DOW. Đây là màng lọc được nhập khẩu chính hãng Mỹ. Với thiết kế khe lưới lọc siêu nhỏ, màng RO DOW cho hiệu quả lọc sạch tới 99,9% vi khuẩn, kim loại nặng, chất độc hại…

Màng lọc Wepar nhập khẩu chính hãng Mỹ
Màng lọc Wepar nhập khẩu chính hãng Mỹ

Bởi vậy, Wepar luôn cam kết nước sau lọc đạt chuẩn theo QCVN 06-1:2010/BYT của Bộ Y tế. Đồng thời hoàn tiền 200% nếu nước lọc không đạt chất lượng như cam kết.

>> Tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y tế

Wepar cam kết chất lượng sản phẩm đến khách hàng

Thực tế, không chỉ được ưa chuộng trong nhiều gia đình, máy lọc nước Wepar hiện còn được lựa chọn triển khai trong nhiều bệnh viện hay doanh nghiệp lớn.

Trong thời gian tới, Wepar cũng hi vọng có thêm cơ hội được phối hợp lắp đặt cho nhiều bệnh viện khác. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước cho các bệnh viện nói riêng và các thành phố trên cả nước nói chung.

Để nhận tư vấn thêm về máy lọc nước WP8-st cho bệnh viện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

  • Tổng công ty: 198 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0914034334
  • Email: [email protected]