Bạn thắc mắc máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh dùng cho gia đình, môi trường công sở tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật ngay 4 máy lọc 2 vòi nóng lạnh cực tốt và phổ biến.

1. Vì sao nên chọn mua máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh?

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh là sản phẩm máy lọc nước tích hợp 3 chức năng chính. Bao gồm: Lọc sạch nước, làm nóng nước và làm lạnh nước đã lọc.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sản phẩm máy lọc nước gia đình kết hợp 2 vòi nóng lạnh. Theo đó, các máy lọc chủ yếu được áp dụng 3 công nghệ lọc nước rất phổ biến: RO, Nano và UF.

Sở dĩ máy lọc nước tích hợp 2 vòi nóng – lạnh được lựa chọn ngày càng nhiều là bởi những lý do sau:

Vì sao nên chọn mua máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh?
Vì sao nên chọn mua máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh?

1.1. Tối ưu tính tiện lợi

Giống như các sản phẩm máy lọc nước thông thường, máy lọc tích hợp 2 vòi nóng lạnh cho hiệu quả làm sạch nước tốt. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm uống được trực tiếp.

Tuy nhiên, điểm tiện lợi hơn là máy lọc 2 vòi nóng lạnh có khả năng tạo ra nước nóng hoặc lạnh tuỳ muốn. Điều này giúp gia tăng tính tiện dụng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

1.2. An toàn

Với những máy lọc nước được áp dụng công nghệ lọc hiện đại như RO, Nano, UF thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Theo đó, nguồn nước sau lọc sẽ đảm độ sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn, người dùng nên chọn mua sản phẩm máy lọc của các thương hiệu uy tín.

1.3. Thiết kế tinh tế, sang trọng

Hầu hết các máy lọc nước có 2 vòi nóng lạnh đều là máy lọc có vỏ tủ. Vì thế các sản phẩm này đều được chú trọng trong thiết kế, đề cao sự tinh tế, sang trọng, phù hợp mọi không gian sống.

So với các máy lọc nước không vỏ tủ thì máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh thật sự có mẫu mã tinh tế vượt trội.

2. 04 máy lọc nước 2 vòi phổ biến nhất hiện nay

Máy lọc nước 2 vòi nào tốt hiện nay? Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì có thể tham khảo ngay 04 máy lọc nước 2 vòi được sử dụng rất phổ biến bên dưới đây:

2.1. Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi công nghệ UF Compact RP100H

Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi UF Compact RP100H
Máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi UF Compact RP100H

Máy lọc RP100H là máy lọc nước được áp dụng công nghệ UF, còn gọi là công nghệ siêu màng lọc. Đây hiện là một trong những máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh áp dụng công nghệ UF được biết tới khá nhiều hiện nay.

Với máy lọc RP100H, nguồn nước đầu vào sẽ được lọc qua màng siêu lọc UltraFiltration. Theo đó, các tạp chất, bụi bẩn, vi trùng, vi khuẩn… sẽ được giữ lại. Nguồn nước sau lọc không chỉ sạch mà vẫn sẽ giữ lại được một số ion, khoáng chất hay muối khoáng.

Máy lọc RP100H hiện có 4 lõi lọc: lõi lọc than, lõi lọc cation, lõi lọc gốm và lõi lọc khoáng thạch tự nhiên. Sản phẩm này hiện có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và trang nhã với 2 màu trắng, đen.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, với thiết kế hệ thống lọc như trên, máy lọc này phù hợp hơn với nguồn nước đầu vào có chất lượng tốt. Nếu là nước giếng khoan thì phải được xử lý lọc thô trước khi đưa vào máy lọc.

Ngoài ra, các sản phẩm máy lọc công nghệ UF đều có nhược điểm chung: kích thước khe màng lọc UltraFiltration khá lớn. Với kích thước này thì rất khó có thể loại bỏ được các hết vi khuẩn. Do đó, người dùng cũng nên hạn chế uống trực tiếp, nên sử dụng vòi nóng để làm nóng nước trước khi uống.

2.2. Máy lọc nước 2 vòi  A. O. Smith AR75-A-S-H1

Máy lọc nước 2 vòi A. O. Smith AR75-A-S-H1
Máy lọc nước 2 vòi A. O. Smith AR75-A-S-H1

Máy lọc nước 2 vòi AR75-A-S-H1 là một trong những sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh nguội cao cấp của thương hiệu A. O. Smith, đến từ Mỹ. 

Đây là sản phẩm được áp dụng công nghệ lọc nước RO, cho hiệu quả lọc nước sạch cao. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể lấy nước nóng hay lạnh tuỳ ý.

Vì là sản phẩm cao cấp nên máy lọc này còn được tích hợp điều khiến cảm ứng, khoá trẻ em an toàn.

Tuy nhiên, sản phẩm này hiện có mức giá khá cao, khoảng 12 triệu. Do đó, các gia đình cũng nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi chọn mua.

2.3. Máy lọc 2 vòi Nagakawa NAG503

Máy lọc 2 vòi Nagakawa NAG503
Máy lọc 2 vòi Nagakawa NAG503

Đây cũng là một trong những sản phẩm máy lọc nước được áp dụng công nghệ RO.

Máy lọc 2 vòi Nagakawa NAG503 hiện được thiết kế với 6 lõi lọc: 3 lõi lọc thô, 1 màng lọc RO và 2 lõi lọc chức năng. Nhờ đó, nguồn nước sau lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn. Các mùi trong nước cũng sẽ được các lõi lọc chức năng xử lý triệt để.

Với mức giá dao động chỉ 5-7 triệu, đây hiện là sản phẩm được khá nhiều người dùng quan tâm.

2.4. Máy lọc nước RO 2 vòi nóng lạnh cao cấp WEPAR

Máy lọc nước RO nóng lạnh cao cấp WEPAR cũng là sản phẩm được áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Máy lọc nước RO 2 vòi nóng lạnh cao cấp WEPAR
Máy lọc nước RO 2 vòi nóng lạnh cao cấp WEPAR

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, giá cả phải chăng và tích hợp tới 7 lõi lọc, máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp của Wepar đang là một trong những máy lọc nước được lựa chọn rất nhiều trong các gia đình và môi trường công sở.

Theo đó, nước khi được đưa vào máy lọc RO Wepar sẽ được lọc qua 7 lọc cấp:

– Cấp lọc 1: Lọc qua Lõi PP 10 inch WEPAR nhằm loại bỏ các cặn bẩn tồn tại trong nước.

– Cấp lọc 2: Lọc qua lõi than hoạt tính khối CTO nhằm loại bỏ cặn nhuyễn, chất hữu cơ hay keo trong nước.

– Cấp lọc 3: Lọc màng lọc RO DUPONT để loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, vi ruts, kim loại nặng, thuốc trừ sâu…

– Cấp lọc 4: Lọc qua lõi T33 GAC 11 inch WEPAR để tạo vị ngọt tự nhiên cho nước, đồng thời xử lý mùi trong nước.

– Cấp lọc 5: Lọc qua lõi T33 CTO 11 inch WEPAR để tạo vụ dịu nhẹ, dễ uống cho nước.

– Cấp lọc 6: Lọc qua lõi T33 CTO 11 inch WEPAR để tiếp tục lọc sâu, giúp nước có vị thực sự dịu nhẹ, uống ngon.

– Cấp lọc 7: Lọc qua lõi nano bạc nhằm kháng khuẩn và ngăn vi khuẩn có thể tái nhiễm vào nguồn nước sau lọc.

Sau khi trải qua 7 cấp lọc này, người dùng có thể an tâm tuyệt đối với nguồn nước này và có thể sử dụng uống trực tiếp. máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, máy lọc 2 vòi nóng lạnh của WEPAR là sản phẩm chính hãng, cho hiệu quả lọc nước tốt. Không những thế, giá cả máy lọc nước này chỉ dao động ở mức 8 – 9 triệu, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết gia đình Việt.

Trường hợp các gia đình muốn tìm sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt, giá thấp hơn thì có thể tham khảo các máy lọc 1 vòi của Wepar. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh tại đây:

 

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về các máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh tốt nhất, giá cả phải chăng hay địa chỉ mua máy lọc nước nóng lạnh uy tín, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]