Nhu cầu sử dụng những vật dụng gọn nhẹ trở thành xu hướng của những người tiêu dùng hiện nay. Trong đó nước đóng chai được ưa chuộng bởi kích thước nhỏ và dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi. Trên thị trường nước uống, xuất hiện nhiều loại nước đóng chai với dung tích cũng như là thương hiệu khác nhau. Việc các loại nước uống đóng chai trên thị trường đa dạng cũng làm khó khăn cho người tiêu dùng. 

Hằng ngày, các tin tức từ báo chí liên tục đưa tin tiêu cực về nước đóng chai. Sử dụng nguồn nước kém chất lượng hoặc không như quảng cáo. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng. Sau đây, WEPAR cùng bạn đọc giới thiệu quá các loại nước uống đóng chai trên thị trường tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Máy lọc nước tinh khiết

Vì sao nước đóng chai được ưa chuộng hiện nay         

Nước uống là yếu tố không thể thiếu trong cơ thể con người. Mỗi người cần tối thiểu 2 lít nước trong ngày để duy trì các hoạt động sống. Với tốc độ phát triển nhanh, con người phải liên tục di chuyển để làm việc. Do vậy, các loại nước đóng chai dần trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người.

cac-loai-nuoc-uong-dong-chai-tren-thi-truong

Nước đóng chai có đa dạng các dung tích. Từ 330ml, 500ml hoặc 750ml và 1 lít. Giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của bản thân. Các loại nước uống đóng chai trên thị trường có giá thành tương đối rẻ. Khoảng 5000 VNĐ cho chai 500ml và có được bán phổ biến ở mọi nơi. Nên người tiêu dùng rất ưa chuộng vì có thể dễ dàng mua. Đặc biệt là những đối tượng thường xuyên di chuyển bên ngoài

Nước đóng chai là giải pháp cung cấp nguồn nước trực tiếp nhanh nhất. Hầu hết, nước đóng chai trên thị trường đều có độ sạch và an toàn với sức khỏe của con người.

Các loại nước uống đóng chai trên thị trường tốt nhất hiện nay 2021

Hiện nay, nước uống đóng chai trở thành một trong những sản phẩm có nhu cầu thị trường cao. Các nhà kinh doanh đồng loạt sản xuất ra những thương hiệu nước đóng chai uống trực tiếp. Thực tế, tùy vào công nghệ và dây chuyền hệ thống, mà nước đóng chai cũng được phân thành nhiều loại khác nhau.WEPAR xin giới thiệu các loại nước uống đóng chai tốt nhất với những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Nước tinh khiết

Nước tinh khiết đóng chai là nước có nguồn gốc bất kỳ những khu vực có thể cung cấp nước. Như nước máy, nước sông hồ,…Hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình sử thông thường lọc nước thô đầu vào. Bằng công nghệ lọc RO – là công tiên lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Màng RO được cấu tạo từ những tấm film mỏng, có kích thước lỗ cực nhỏ. Chỉ cho các phân tử nước đi qua. Phần tạp chất ô nhiễm như chất rắn hòa tan, kim loại,.. được tách bỏ. Hiện nay, có nhiều thương hiệu lọc nước áp dụng công nghệ này để sản xuất nước uống đóng chai.

Aquafina

Nước đóng chai thương hiệu Aquafina được sản xuất bởi công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico. Aquafina có mặt trên thị trường nước đóng chai từ năm 2002. Đến nay, vẫn giữ được thị phần cao và rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Bởi vị nước ngon ngọt tự nhiên qua quá trình lọc Hydro 7.

Dasani

Dasani là thương hiệu nước uống đóng chai của công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam. Nước đóng chai của Dasani được sản xuất được quy trình hiện đại và khép kín. Điều này giúp nước đạt được độ tinh khiết đạt chuẩn chất lượng của nước uống trực tiếp. Do Bộ Y Tế ban hành, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Satori

Satori là thương hiệu nước đóng chai được sản xuất bởi công nghệ hoàn lưu khoáng sRO. Công nghệ lọc nước đạt chuẩn Nhật Bản giúp nguồn nước được lọc vừa có độ tinh khiết cao. Đồng thời có khả năng giữ lại các thành phần vi chất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước khoáng

Nước khoáng đóng chai có nguồn gốc từ nước ngầm hoặc nước chảy qua các tầng địa chất. Với đặc trưng là chứa khoáng chất tự nhiên với hàm lượng cao. Các loại chất khoáng này đặc biệt có ích cho sức khỏe của người sử dụng. Do có khả năng tăng cường năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Vì vậy, không ít thương hiệu nước đóng chai sản xuất nước khoáng để cung cấp đến thị trường có nhu cầu.

Lavie

Lavie là thương hiệu nước khoáng đóng chai của công ty Nestle Water thuộc tập đoàn Nestle. Lavie có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1992. Đến nay, thương hiệu này vẫn duy trì được vị trí cao trong thị phần nước đóng chai. Nước đóng chai Lavie được bổ sung thêm các loại chất khoáng tự nhiên trong nước. Giúp vị nước thanh mát, ngon ngọt tự nhiên. Đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng nước theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

Vĩnh hảo (Vihawa)

Vĩnh hảo (Vihawa) là một trong những thương hiệu nước khoáng thiên nhiên lâu đời tại Việt Nam. Thương hiệu gắn liền với Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo từ những năm 1982. Hệ thống lọc nước và dây chuyền sản xuất nước của Vĩnh Hảo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nước đóng chai Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất hòa tan tự nhiên khác nhau. Đều có lợi và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Evian

Evian là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên của Pháp, được nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam. Nước khoáng đóng chai Evian có nguồn gốc từ nước băng tan chảy ở dãy Alps. Do vậy, sản phẩm nước đóng chai của thương hiệu này chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên. Ngoài nước, Evian còn được đánh giá là loại nước uống tốt giúp cơ thể khỏe mạnh.

Nước ion kiềm

Nước ion kiềm hay còn được gọi là nước điện giải, nước bổ sung ion. Nước có tính kiềm tương đương với độ pH trong nước có giá trị lớn hơn 7. Hầu hết các loại nước ion kiềm đóng chai được sản xuất bằng công nghệ điện giải. Nước ion kiềm chứa nhiều ion hydro hoạt tính (hydrogen). Và một số khoáng chất là các phân tử ion có điện tích dương.

Ion life

Ion life là thương hiệu nước ion kiềm đóng chai của công ty CP Nước Hoàng Minh. Nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải hiện đại theo chuẩn của Nhật Bản. Đồng thời, tính kiềm tự nhiên của nước bắt nguồn từ hệ thống nước ngầm được khai thác tại tỉnh Long An.

Saka

Nước ion kiềm tự nhiên Saka được sản xuất bởi Công ty Saka Water. Dây chuyền sản xuất nước Saka dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản. Đặc trưng của nước là đáp ứng được nguồn nước sạch và đầy đủ khoáng chất có lợi.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR hân hạnh cung cấp thông tin đến người đọc. Nhằm giúp hiểu rõ hơn về các loại nước đóng chai trên thị trường tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể lựa chọn loại nước đóng chai phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]