Nước dùng trong ăn uống, sinh hoạt ở các khu chung cư, căn hộ hiện nay có màu vàng, mùi lạ…Đường ống dẫn nước thường gặp tình trạng tắc nghẽn đầu lọc ở các thiết bị của gia đình. Nhiều đồ dùng, thiết bị trong sinh hoạt bằng kim loại bị ăn mòn và rỉ sét. Giải pháp tối ưu cho thực trạng này là lắp đặt ngay hệ thống máy lọc nước chung cư, căn hộ. Trong bài viết dưới đây, WEPAR sẽ giới thiệu một số hệ thống máy lọc uy tín, chất lượng đang được tin dùng ở các khu chung cư, căn hộ trên toàn quốc.

Hệ thống máy lọc nước chung cư được hiểu như thế nào?

Hệ thống máy lọc nước chung cư là một hệ thống lọc nước được thiết kế và lắp đặt riêng cho căn hộ, các khu chung cư. Các thiết bị này có khả năng lọc nước máy, nước giếng, nước cấp ngay tại đầu nguồn. Mục đích cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày an toàn đến từng gia đình.

Thiết bị được lắp đặt ở đầu nguồn có công suất lớn, đáp ứng lọc tổng sinh hoạt các khu chung cư. Cấu tạo nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và phù hợp với diện tích chung cư bị bó hẹp. Hệ thống được thiết kế và lắp đặt dưới sự giám sát kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo nguồn nước sau lọc an toàn và đạt chuẩn tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tại sao cần lắp đặt hệ thống máy lọc nước chung cư, căn hộ?

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt ở căn hộ, các khu chung cư hiện nay đang rất báo động. Nước bẩn, nước ô nhiễm từ nhiều nguyên nhân khiến không ít người dân bức xúc rất và lo lắng.

Hệ thống máy lọc nước chung cư, căn hộ tốt nhất hiện nay

Nước sinh hoạt ở căn hộ, các khu chung cư chỉ được sơ lọc

Phần lớn nước sinh hoạt ở căn hộ, các khu chung cư chỉ được sơ lọc. Nhiều khu có hệ thống lọc nước chung cư tổng đầu nguồn nhưng không hoạt động hoặc không đầu tư. Nước sinh hoạt chỉ được sơ lọc không thể đảm bảo chất lượng nước sạch đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nước đầu nguồn bẩn đục và bị ô nhiễm. Cần có biện pháp để mang lại nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt cho căn hộ, các khu chung cư hiện nay.

Lưu trữ tại môi trường kém chất lượng

Nhờ hệ thống lọc nước chung cư mà nước đầu nguồn tại nhiều khu có thể đạt tiêu chuẩn về nước sạch, nhưng các hộ vẫn có thắc mắc nước bị bẩn đục không sạch. Nguyên nhân là do nước được lưu trữ lâu tại môi trường không thường xuyên vệ sinh. Kết quả dẫn đến chất lượng nước kém và không đảm bảo sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống.

Lượng nước sử dụng ở một khu chung cư là rất lớn nên việc tích trữ nước trong các bể chung là cần thiết. Hiện nay, bể chung ở các khu chung cư có thể được chia thành 2 bể. Một bể ngầm nằm âm dưới chân tòa nhà và một bể nằm ở trên tầng trên cùng của chung cư.

Nước từ bể tầng trên cùng sẽ đi đến các căn hộ thông qua hệ thống ống dẫn. Vì thế, các cặn bẩn, bùn đất, vi sinh vật có thể phát triển tạo ra nước màu hơi vàng và nhiều cặn đen. Giải pháp nên lắp đặt hệ thống lọc nước chung cư từng hộ là rất cần thiết.

Tốn chi phí và thời gian vệ sinh bể chứa nước sinh hoạt

Các bể chứa ở nhiều căn hộ, khu chung cư không được vệ sinh thường xuyên dẫn đến tích lũy cặn bẩn, bùn đất. Thậm chí còn làm hoen gỉ, rò rỉ từ đường ống và ảnh hưởng đến chất lượng nước dẫn tới các căn hộ.

Bể chứa nước lớn sẽ gây khó khăn khi vệ sinh, mất nhiều thời gian, chi phí sục rửa. Thông thường, các khu chung cư mất khoảng 2 – 3 năm mới vệ sinh bể chứa một lần. Do đó, nước sinh hoạt hàng ngày khó tránh được nguồn nước có cặn bẩn và các vi sinh vật phù du.

Đặc điểm ở chung cư có không gian chật hẹp và rất khó thi công để vệ sinh. Đồng thời, đường ống nước đầu vào tại mỗi căn chung cư đa phần đều chạy trên trần giả. Muốn thi công, vệ sinh khá phức tạp, cần độ chuyên môn kỹ thuật cao mới đảm bảo hệ lọc cho căn hộ.

Với tất cả những lý do trên cho thấy: Lắp đặt hệ thống lọc nước chung cư đang là giải pháp cứu cánh tối ưu cho những thực trạng này.

Hệ thống máy lọc WEPAR – Giải pháp mang lại nguồn nước sạch cho căn hộ, chung cư

Khi nước sinh hoạt đầu nguồn tại căn hộ, các khu chung cư chưa đảm bảo an toàn về chất lượng nước. Giải pháp hiệu quả nhất cho từng hộ là lắp đặt ngay hệ thống lọc nước chung cư dùng trong sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Dưới đây là một vài hệ thống máy lọc thương hiệu WEPAR đang được nhiều hộ trên toàn quốc tin dùng.

Hệ thống lọc nước chung cư inox 2 cột WEPAR

Hệ thống có cấu tạo gồm 2 cột inox 304 và 1 ly lọc cặn tinh chất liệu nhựa cao cấp mang lại tính chắc chắn, bền vững cao. Bên cạnh đó, khi mua hệ thống lọc sẽ được kèm theo các phụ kiện như van, đồng hồ áp, tay vặn và đường ống…

Top 3 hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn tốt nhất hiện nay
Hệ lọc nước tổng đầu nguồn inox 2 cột Wepar

Vật liệu lọc được nhập khẩu từ các nước sản xuất uy tín, rõ nguồn gốc và được đánh giá cao trong xử lý nước. WEPAR inox 2 cột chuyên lọc và xử lý nguồn nước đầu nguồn bị nhiễm phèn nặng.

Nước sau lọc đảm bảo sạch, loại bỏ 100% phèn và độ cứng hiệu quả. Nước rất trong và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về quy chuẩn nước sinh hoạt, ăn uống cho các hộ.

Hệ thống lọc nước chung cư Composite cao cấp 2 cột WEPAR

Hệ thống lọc nước chung cư 2 cột composite có cấu tạo tương đương với WEPAR inox 2 cột, bao gồm 2 cột lọc và 1 lọc căn tinh. Điểm khác biệt về chất liệu cột lọc là composite cao cấp. Đối với căn hộ, các khu chung cư có khoảng 3 thế hệ nên lắp đặt hệ thống 2 cột.

Vật liệu lọc như than hoạt tính, cát thạch anh, đá mangan đỏ,… được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng nhất. Đảm bảo nước sau lọc loại bỏ 100% phèn, độ cứng và đạt chất lượng nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ lọc sinh hoạt inox 1 cột cho căn hộ, chung cư

Các căn hộ, khu chung cư với 2 thế hệ có thể tham khảo hệ lọc sinh hoạt inox 1 cột. Cấu tạo, chức năng của hệ lọc tương đương với hệ lọc 2 cột và chỉ khác ở số cột lọc.

bo-loc-sinh-hoat-cot-inox-1

 

Vật liệu lọc bằng than hoạt tính cao cấp dùng để làm lớp đỡ. Cát thạch anh có chức năng làm trong nước và lọc cặn. Ngoài đá nâng pH thì còn có đá Mangan đỏ loại 1 chuyên xử lý phèn. Đặc biệt còn có Cation resin cao cấp loại I nhập khẩu từ Ấn Độ chuyên khử độ cứng của nước…

Khi sử dụng hệ lọc sinh hoạt này, các hộ yên tâm về chất lượng nước sau lọc luôn đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y t  ế.

Hệ lọc sinh hoạt Composite cao cấp 1 cột cho căn hộ, chung cư

Bên cạnh hệ thống lọc sinh hoạt composite 2 cột thì WEPAR còn cho ra mắt bộ lọc composite 1 cột. Mục đích phục vụ các căn hộ, khu chung cư có số lượng thành viên từ 4 – 6 người.

bo loc sinh hoat 1 cot

Nước đầu nguồn bị ô nhiễm, bẩn đục, đặc biệt bị nhiễm phèn nặng thì composite 1 cột chính là giải pháp. Đây là một trong những hệ thống lọc nước chung cư được bán ra thị trường với số lượng lớn. Bởi giá thành thấp hơn các hệ lọc còn lại mà cấu tạo, chức năng và chất lượng nước tương đương với dòng composite 2 cột. Nước sau lọc đảm bảo an toàn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước chung cư hãy gửi mẫu nước đầu nguồn đến WEPAR. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu nước và tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp. Hoặc Quý khách vui lòng để lại số điện thoại hay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]