Có nên nâng cấp lõi lọc hay không hiện đang là thắc mắc của không ít gia đình sử dụng máy lọc nước RO. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ các vấn đề liên quan đến nâng cấp lõi lọc của máy lọc nước RO. Đồng thời gợi ý đến bạn đọc nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp thêm lõi lọc cực chuyên nghiệp và uy tín.

nang-cap-loi-loc-cho-may-loc-ro

Nâng cấp lõi lọc nước là gì?

Nâng cấp lõi lọc nước là việc lắp đặt thêm một hay nhiều hơn một vài lõi lọc vào máy lọc nước. 

Thường thì mục đích của việc lắp đặt thêm lõi lọc vào máy lọc nước là để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của các gia đình. Cụ thể:

– Gia tăng tuổi thọ cho máy lọc nước;

– Tăng chức năng lọc nước, cho nguồn nước sau lọc được ngon hơn, bổ hơn.

Có nên nâng cấp thêm lõi lọc nước cho máy lọc nước RO gia đình hay không?

Có thật sự cần thiết phải nâng cấp lắp đặt thêm lõi lọc nước vào máy lọc nước hay không hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người dùng.

nang-cap-loi-loc-cho-may-loc-ro

Việc có nên lắp đặt thêm lõi lọc nước cho máy lọc nước hay không là còn tùy thuộc vào nhu cầu và thiết bị mà các gia đình đang sử dụng. Nếu thấy cần thiết để máy lọc nước vận hành tốt hơn, bền hơn, cũng như để nguồn nước sau lọc được ngon hơn thì việc nâng cấp lắp đặt lõi lọc nước là cần thiết.

Cụ thể hơn, các gia đình nên cân nhắc nâng cấp lõi lọc cho máy lọc nước RO trong những trường hợp sau:

– Máy lọc nước RO của gia đình bạn hiện mới có bộ 02 lõi lọc thô. Trường hợp này các gia đình có thể lắp thêm 01 lõi lọc thô để tăng cường khả năng xử lý lọc thô cho nước nguồn. Đồng thời cũng góp phần giảm áp lực lọc cho màng lọc RO. Từ đó gia tăng tuổi thọ cho cả bộ lõi lọc thô và màng lọc RO.

– Máy lọc nước RO của gia đình bạn chỉ có 4-5 lõi lọc cơ bản. Trường hợp này các gia đình có thể bổ sung thêm các lõi lọc chức năng để nước sau lọc được ngon và bổ hơn. .

Thông thường, một máy lọc nước RO sẽ được cấu tạo cơ bản: 03 lõi lọc thô, 01 màng lọc RO và lõi lọc chức năng. Do đó số lượng 4-5 lõi chỉ đủ số lượng lõi cơ bản, nhu cầu nâng cấp lắp đặt thêm lõi lọc là nên và cần thiết để nâng cấp chất lượng nước uống, sinh hoạt cho các gia đình.

Các lõi lọc thường hay nâng cấp

Khi nâng cấp lõi lọc của máy lọc nước RO. Thường thì các gia đình sẽ lắp thêm lõi lọc thô số 3 hoặc các lõi lọc chức năng số 5-10. 

Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu chi tiết về các lõi lọc nước mà các gia đình thường tìm hiểu để nâng cấp cho máy lọc nước. Nhằm mục đích cho bạn đọc hiểu rõ hơn về chức năng của các lõi lọc này. Cân nhắc nên nâng cấp lắp đặt thêm lõi lọc để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Lõi lọc thô số 3

Nâng cấp lõi lọc thô số 3 chỉ áp dụng với trường hợp máy lọc nước RO mới chỉ có 02 lõi lọc thô.

Lõi lọc thô số 3 thường là lõi lọc than hoạt tính CTO. Lõi lọc này có chức năng tăng cường lọc sạch sâu các tạp chất, cặn nhuyễn, chất độc hại có kích thước nhỏ, xử lý mùi trong nước nguồn.

Việc lắp đặt thêm lõi lọc thô số 3 là nên và cần thiết. Mục đích là để tăng cường khả năng lọc thô ở máy lọc nước. Giảm tải áp lực lọc cho hai lõi lọc thô số 1, 2 và cả màng lọc RO. Nhờ đó góp phần gia tăng tuổi thọ cho máy lọc nước nói chung, cho bộ lõi lọc thô và màng lọc RO nói riêng.

Lõi lọc chức năng T33 GAC 11 inch WEPAR

Đây là một lõi lọc chức năng trong máy lọc nước RO gia đình. Lõi lọc T33 GAC 11 inch WEPAR có chức năng tạo vị ngọt và tăng cường xử lý mùi còn tồn tại trong nước nguồn.

 

Phần lớn thì các máy lọc nước RO gia đình đều sẽ được trang bị tối thiểu 01 lõi lọc chức năng này. Tuy nhiên nếu trường hợp máy lọc nước RO của gia đình bạn chỉ có 04 lõi lọc cơ bản thì nên nâng cấp lắp đặt thêm lõi lọc nước này.

Lõi lọc chức năng T33 CTO 11 inch WEPAR

Đây là lõi lọc chức năng có tác dụng giúp cho nguồn nước sau lọc được dịu nhẹ, thanh mát và dễ uống hơn.

Lõi lọc T33 CTO than hoạt tính Wepar 

Hầu hết các máy lọc nước RO chính hãng sẽ đều cho khả năng uống nước trực tiếp tại vòi mà không cần đun lại. Do đó, nếu chưa có thì các gia đình cũng nên nâng cấp thêm lõi lọc nước này cho máy lọc nước RO của gia đình mình.

Lõi lọc chức năng T33 khoáng 11 inch WEPAR 

Lõi lọc T33 khoáng 11 inch WEPAR là lõi lọc chức năng giúp tạo vị khoáng kiềm cho nguồn nước sau lọc.

Khi nâng cấp lắp thêm lõi lọc chức năng này vào máy lọc nước RO, nguồn nước sau lọc của các gia đình sẽ có vị ngọt của khoáng, ngon hơn và dễ uống hơn.

Lõi lọc Hydrogen

Lõi lọc chức năng Hydrogen có chức năng  tạo vị Hydrogen và pH kiềm cho nước sau lọc. Nhờ đó nguồn nước sau lọc khi uống vào cơ thể con người sẽ giúp có thể giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Thông qua đó gián tiếp giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nước Hydrogen ion là loại nước uống có màu, mùi và và độ pH ổn định. Nhiều chuyên gia cũng khuyến khích nên sử dụng nước có chứa Hydrogen vì rất tốt cho sức khỏe con người. Do đó, nếu được các gia đình cũng nên cân nhắc nâng cấp thêm lõi lọc này.

Lõi nano bạc 

Lõi lọc  nano bạc là lõi lọc chức năng nhằm mục đích kháng khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước sau lọc. Nhờ đó nguồn nước sau lọc được đảm bảo vệ sinh tối đa.

Với chức năng kể trên, đây là lõi lọc quan trọng, cần thiết với mỗi máy lọc nước RO. Nếu chưa có các gia đình cũng nên cân nhắc và ưu tiên nâng cấp thêm lõi lọc nước này.

Wepar – nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp thêm lõi lọc cho máy lọc nước chuyên nghiệp, uy tín

Như vậy, nâng cấp lõi lọc nước của máy lọc nước RO là việc làm cần thiết để đáp ứng nhu cầu nước sạch ngày càng cao của con người. Tuy nhiên, nên nâng cấp thêm lõi nào, bao nhiêu lõi thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của các gia đình.

nang-cap-loi-loc-cho-may-loc-ro

Để việc việc nâng cấp máy lọc nước được nhanh chóng, thuận tiện, cho độ bền sử dụng cao, các gia đình nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp, lắp đặt thêm lõi lọc chuyên nghiệp, uy tín như Wepar.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về xử lý nước, Wepar có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Do đó, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của Wepar sẽ được tư vấn tận tình 24/7,  để có thể đưa ra lựa chọn nâng cấp thêm lõi lọc nước tốt nhất, hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Sản xuất máy lọc nước RO gia đình nên Wepar hiểu rõ thiết bị này tới từng chi tiết máy. Do đó khi sử dụng dịch vụ nâng cấp thêm lõi lọc của Wepar, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ lắp đặt nâng cấp nhanh chóng, chuyên nghiệp lại tối ưu chi phí.

Hơn thế, dịch vụ nâng cấp thêm lõi lọc nước của Wepar được áp dụng chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ từ chúng tôi.

Mọi thắc mắc về nâng cấp thêm lõi lọc hay muốn nhận tư vấn về dịch vụ nâng cấp lõi lọc máy lọc nước RO của Wepar, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]