Có nên mở cửa hàng máy lọc nước không? Bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước và phân vân về vấn đề này. Các bước đầy đủ để mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước ra sao? Những lợi ích khi lựa chọn phân phối máy lọc nước của nhà sản xuất uy tín? Nhà cung cấp máy lọc nước nào thì tốt, uy tín?

Mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm máy lọc nước cần làm gì?

 

 

1. Có nên mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước không?

 

Có nên mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước không?

Do môi trường ngày càng bị ô nhiễm, nguồn nước cũng bị ảnh hưởng rất nhiều nên nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng trở nên thiết yếu. Máy lọc nước vì thế cũng được quan và sử dụng phổ biến hơn. Đây cũng chính là lý do mà nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh, mở cửa hàng máy lọc nước

Với nhu cầu ngày càng tăng cao như hiện tại, kinh doanh máy lọc nước là hướng đầu tư rất giàu tiềm năng. Khi lựa chọn được nhà phân phối có chính sách chiết khấu, các cửa hàng, đại lý có thể thu được lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, đây cũng là ngành kinh doanh mang ý nghĩa xã hội lớn. Bởi, việc phổ biến máy lọc nước sẽ giúp nâng cao chất lượng nước uống cho người dân.

2. Các bước đầy đủ để mở cửa hàng máy lọc nước

Nghiên cứu thị trường cho sản phẩm máy lọc nước để kinh doanh hiệu quả

Bước 1 – Tìm hiểu thị trường

Cũng giống như việc kinh doanh bao mặt hàng khác, tìm hiểu thị trường máy lọc nước là việc đầu tiên và quan trọng nhất. Công việc này giúp nhà đầu tư trả lời câu hỏi thị trường này có tiềm năng hay không. Lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm máy lọc nước nhiều hay ít. Khách hàng có khả năng tài chính chi trả cho sản phẩm máy lọc nước trong khoảng bao nhiêu tiền. Đã có nhiều nhà đầu tư mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước tại đây chưa. Mức độ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp ra sao. 

Từ đây, bạn sẽ biết cơ hội kinh doanh của mình trên mảnh đất này màu mỡ hay cằn cỗi. Sau khi vượt qua các câu hỏi trên, nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng tính chất của nguồn nước để xem xét các loại máy lọc nước phù hợp.

Bước 2 – Tìm đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước uy tín

Khi mở cửa hàng máy lọc nước, điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất chắc chắn là lợi nhuận của công việc kinh doanh. Các sản phẩm máy lọc nước tốt, giá cả phải chăng mới có thể giúp nhà đầu tư đi đường dài. 

Nhà đầu tư cần tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước có chất lượng tốt và phù hợp với mọi nguồn nước. Ngoài ra, chính sách giá hợp lý đại lý và hỗ trợ chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm. Đôi khi, bạn sẽ gặp một vài vấn đề cần sự trợ giúp từ chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc nước. Nhà sản phẩm máy lọc nước uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề gặp phải trong quá trình mở cửa hàng máy bán lọc nước.

>>Tham khảo: Nhà cung cấp máy lọc nước hàng đầu hiện nay

Bước 3 – Tìm hiểu các bước lắp đặt, sửa chữa 

Sau khi đã tìm kiếm được đơn vị bán máy lọc nước uy tín như Wepar, bạn cần học hỏi các bước lắp đặt, sửa chữa sản phẩm. Điều này giúp bạn có thể chủ động trong công việc lắp đặt và sửa chữa các sự cố thông thường đối với máy lọc nước. Công việc này nhà đầu tư làm rất thường xuyên trong quá trình cửa hàng kinh doanh máy lọc nước hoạt động.

Bước 4 – Chuẩn bị vốn

Có rất nhiều công việc cần sử dụng đến vốn như thuê mặt bằng, nhập sản phẩm máy lọc nước, linh kiện… Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các khoản tiền này để chuẩn bị lượng vốn phù hợp. 

Nếu mới tham gia, lượng vốn còn ít, nhà đầu tư có thể nhập số lượng sản phẩm máy lọc nước vừa phải. Sau một quá trình kinh doanh đem về lợi nhuận, nhà đầu tư có thể lấy số tiền này để tiếp tục mở rộng công việc kinh doanh.

Bước 5 – Tìm mặt bằng kinh doanh

Những vị trí thuận lợi đi lại và đắc địa luôn là địa điểm mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước tuyệt vời. Vị trí này giúp cửa hàng của bạn được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp biết đến hơn.

Tuy nhiên, khi mới ra nhập thị trường với số vốn mỏng thì bạn chỉ cần thuê địa điểm kinh doanh có mức giá phù hợp, không quá cao. Nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố về lượng người di chuyển. Bạn nên đầu tư thiết kế cửa hàng để nổi bật, chuyên nghiệp hơn.

3. Những lợi ích khi bán máy lọc nước của nhà cung cấp uy tín?

Máy lọc nước chính hãng Wepar chất lượng tuyệt vời

Tránh cung cấp hàng kém chất lượng

Công nghệ làm giả hàng hóa ngày càng hiện đại và tinh vi, bạn sẽ khó để phân biệt hàng thật giả khi mới nhìn vào sản phẩm. Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm máy lọc nước uy tín giúp mở cửa hàng máy lọc nước của bạn đảm bảo chất lượng hàng hóa đầu vào. 

Đặc biệt đối với sản phẩm máy lọc nước tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết cho con người sử dụng. Nước bẩn nạp vào người có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì thế khách hàng rất quan tâm đến chất lượng nước sau khi ra khỏi máy lọc nước có chất lượng tốt không. Nhà cung cấp sản phẩm máy lọc nước uy tín cũng sẽ giúp bạn đảm bảo vấn đề này.  

Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành uy tín

Nhà cung cấp sản phẩm máy lọc nước uy tín luôn có những chính sách giá hấp dẫn cho đại lý. Cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ và bảo hành uy tín. Nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối về dịch vụ hỗ trợ của nhà phân phối dành cho đại lý. Đối với các đơn vị phân phối là nhà sản xuất, nhà đầu tư không chỉ được hưởng mức giá ưu đãi mà còn có chính sách bảo hành cho đại lý rõ ràng.

4. Wepar – thương hiệu máy lọc nước chính hãng, uy tín hàng đầu hiện nay

Wepar – Nhà sản xuất máy lọc nước RO uy tín

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước chính hãng, uy tín. Trong đó, Wepar nổi lên là nhà sản xuất sản phẩm máy lọc nước RO chất lượng cao, đồng thời cũng hỗ trợ phân phối và lắp đặt tới người dùng. Wepar có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công nghệ lọc RO hiện đại chính là nền tảng cơ bản tạo nên các máy lọc nước RO Wepar. So với công nghệ lọc Nano thì công nghệ lọc nước RO không hề kén nước đầu vào. 

Cụ thể, các máy lọc nước RO của Wepar được thiết kế với 3 cấp lọc thô và 1 màng lọc RO siêu nhỏ. Thiết kế này giúp máy lọc RO của Wepar có thể lọc sạch mọi nguồn nước đầu vào. Nhờ đó, các cửa hàng, đại lý không cần quá phân vân khi tư vấn sản phẩm cho người tiêu dùng có nguồn nước nhiều vấn đề. Hơn thế, công suất của sản phẩm máy lọc nước RO cũng cao và vượt trội hơn hẳn nhiều máy lọc nước như Nano.

Mỗi sản phẩm máy lọc nước của Wepar đều có thông tin rõ ràng về thông số kỹ thuật. Thời gian bảo hành máy lọc nước RO của Wepar tối thiểu luôn là 12 tháng.

Đối với các cửa hàng đại lý, Wepar có những điều khoản chính sách bảo hành rõ ràng. Cụ thể, đại lý sẽ được bảo hành khi mang linh phụ kiện đến nhà phân phối ủy quyền tại khu vực của công ty hoặc mang đến Tổng công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR. Như vậy, các cửa hàng đại lý không cần bỏ bất cứ khoản chi phí nào mà chỉ là đơn vị trung gian giúp khách hàng bảo hành sản phẩm.

Hiện nay, Wepar đang triển khai nhiều chính sách phân phối máy lọc nước RO cho các đại lý với mức chiết khấu ưu đãi, lương thưởng rất hấp dẫn. Điều này góp phần tạo điều kiện tăng lợi nhuận và lợi ích cho các cửa hàng kinh doanh máy lọc nước. Để nhận tư vấn tận tình, chi tiết về chính sách đại lý máy lọc nước Wepar, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0934195657 ngay. Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

Tổng công ty: 198 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0914034334

Email: [email protected]