Làm thế nào để viết và đăng STT bán máy lọc nước thu hút, hiệu quả? Đây hiện là thắc mắc của không ít cá nhân, đơn vị bán máy lọc nước. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp tới bạn đọc cách viết và đăng bài để bán máy lọc nước hiệu quả nhất trên Facebook.

 

Có nên bán máy lọc nước trên Facebook không?

Có nên bán máy lọc nước trên Facebook không?

Trước khi tìm hiểu cách viết và đăng STT bán máy lọc nước hiệu quả, nhiều bạn đọc hẳn sẽ thắc mắc: Có nên bán máy lọc nước trên Facebook không?

Hiện nay, Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến, rất được ưa chuộng bởi nhiều thế hệ. Không chỉ người trẻ mà người trung niên, thậm chí người già cũng có tài khoản Facebook. Cũng bởi vậy, đây được đánh giá là kênh bán hàng tiềm năng. Qua facebook, người bán máy lọc nước có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Hơn thế, facebook hiện là kênh bán hàng hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho các cá nhân, đơn vị bán máy lọc nước vừa bán được hàng, vừa tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.

Khi sử dụng facebook, các cá nhân, đơn vị bán máy lọc nước có thể lập và đăng bài bán hàng trên trang cá nhân. Ngoài ra, người bán cũng có thể tận dụng bán hàng trên các hội nhóm hay fanpage tự tạo.

Fanpage Facebook – kênh bán máy lọc nước rất hiệu quả hiện nay

Với những lý do trên, việc bán máy lọc nước trên facebook là rất hợp lý và nên làm. Cách thức bán hàng online trên facebook này sẽ giúp người bán vừa gia tăng doanh số vừa giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh.

>>Tham khảo: Cách làm marketing bán máy lọc nước hiệu quả cho các đại lý

Cách viết bài bán máy lọc nước hay trên Facebook

Để viết bài, tạo STT bán máy lọc nước hay, người bán cần phải đầu tư nội dung hấp dẫn. Đồng thời đảm bảo tính đa diện, khách quan khi viết về sản phẩm.

Viết nội dung hấp dẫn

Khi viết bài bán máy lọc nước, nếu người viết chỉ đơn thuần giới thiệu về sản phẩm hay thương hiệu thì nội dung sẽ gây nhàm chán. Sự nhàm chán này khiến cho bài viết không nhận được nhiều tương tác của các khách hàng tiềm năng. Thậm chí, nếu tình trạng nội dung kém hấp dẫn bị lặp đi lặp lại còn khiến cho các khách hàng tiềm năng sẽ bỏ theo dõi với tài khoản, fanpage của người bán.

Do đó, các bài viết bán hàng máy lọc nước cần được đầu tư nội dung hấp dẫn. Cụ thể, bài viết bán máy lọc nước nên cung cấp thông tin hữu ích, có tính ứng dụng cao với người đọc. Thay vì giới thiệu chung chung sản phẩm máy lọc nước, người viết có thể cung cấp thông tin về một số chủ đề có liên quan như:

– Khi nào thì nên thay lõi lọc của máy lọc nước?

– Cách lắp máy lọc nước mới mua thế nào?

– Nên dùng máy lọc nước nào?

– Vì sao nên chọn máy lọc nước công nghệ RO?

Tóm lại, bài đăng bán máy lọc nước phải đầu tư nội dung tốt, nên là các chủ đề liên quan đang được người dùng quan tâm, hoặc một ý tưởng rất mới mẻ, hấp dẫn.

Bài viết cung cấp cái nhìn đa diện, khách quan về sản phẩm bán

Bán hàng trên facebook là một trong những kênh bán hàng online rất phổ biến. Để đạt được mục đích bán, nhiều người bán không tiếc lời ngợi ca thái quá về sản phẩm của mình. Điều này khiến cho người mua có tâm lý cảnh giác khi đọc thông tin trong bài viết. Đồng thời, nó gây ra tâm lý không tin tưởng người bán.

Để khắc phục điều này, các bài bán máy lọc nước trước tiên phải cung cấp thông tin thật và đúng. Các thông tin hay lời khen ngợi sản phẩm phải đảm bảo tính khách quan. Qua đó giúp gia tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm cũng như người bán.

Cụ thể hơn, các bài review máy lọc nước nên viết càng chi tiết càng tốt. Một số nhận định, lời khen về máy lọc nước nên để ở dạng trích dẫn từ lời của chuyên gia hay một nghiên cứu uy tín nào đó.                                                               

Ngoài ra, bài viết cũng cần chú trọng tới nội dung đa dạng để không gây nhàm chán cho người đọc. Từ đó giữ chân người đọc – những khách hàng tiềm năng theo dõi và tương tác với bài đăng nhiều hơn.

Cách đăng STT bán máy lọc nước hiệu quả, thu hút

Cách đăng STT bán máy lọc nước hiệu quả, thu hút

Đăng bài kích hoạt tính năng bán hàng trên facebook

Để kích hoạt tính năng bán hàng trên Facebook, người bán cần thực hiện như sau:

– Viết STT có nội dung:

  • Giá:1đ
  • PRICE: 1$

– Nhấn đăng STT

Đăng STT kích hoạt tính năng bán hàng trên facebook

Sau khi đã viết và đăng STT có nội dung như trên, Facebook sẽ gửi thông báo đến người bán. Cụ thể là thông báo tài khoản của người bán đã được kích hoạt tính năng bán hàng trên facebook.

Lưu ý, thao tác này chỉ thực hiện 01 lần, là lần đầu tiên đăng bài bán hàng. Các bài bán hàng sau thì người bán chỉ cần điền thông tin và đăng bài bán máy lọc nước mình muốn.

Đăng bài bán hàng

Với STT bán máy lọc nước đầu tiên, sau khi kích hoạt tài khoản, người bán vào sửa nội dung và biến nó trở thành một bài bán hàng. Còn từ bài đăng bán hàng thứ hai, người viết chỉ cần lên nội dung hay rồi tiến hành các bước đăng bài đúng là được.

Thông thường, một bài bán hàng trên facebook, người bán cần điền thêm các nội dung sau:

– Tên sản phẩm máy lọc nước;

– Giá cả/đơn vị tính máy lọc nước

– Hình ảnh máy lọc nước;

– Mô tả sản phẩm máy lọc nước. Đây chính là nơi để người bán điền nội dung bài bán hàng hay đã lên từ trước cho sản phẩm.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin yêu cầu từ hệ thống, người bán nhấn đăng bài. Ngay sau đó, bài bán hàng sẽ được hiển thị trên Facebook của người bán.

Với các bài đăng bán hàng này, người đọc dễ dàng nhận diện sản phẩm của người bán. Đồng thời nắm được các thông tin về sản phẩm máy lọc nước. Nếu phù hợp, bài đăng này sẽ góp phần gợi mở nhu cầu của người mua, tăng cơ hội bán sản phẩm cho người bán.

Ngoài việc viết và đăng STT hay, hiệu quả, người bán cũng cần chọn lọc kỹ lưỡng máy lọc nước sẽ bán. Cụ thể, các cộng tác viên, cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước nên lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín như Wepar

Wepar – thương hiệu máy lọc nước hàng đầu hiện nay

Từ thực tế sử dụng, các máy lọc nước RO Wepar là sản phẩm chất lượng cao. Mọi linh kiện của máy lọc nước Wepar đều có xuất xứ rõ ràng. Công nghệ lọc nước RO của Wepar còn có thể lọc sạch mọi nguồn nước. Bao gồm cả những nguồn nước tồn tại nhiều vấn đề như: nhiễm phèn, mặn, sắt, asen… Chế độ bảo hành máy cho đại lý hay người dùng rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Do đó cả bên bán và người dùng cuối đều an tâm hơn khi lựa chọn Wepar.

 

Đối với các cửa hàng, đại lý, Wepar hiện có chính sách phân phối có ưu đãi chiết khấu, lương thưởng hấp dẫn. 

Để nhận tư vấn cách viết STT bán máy lọc nước hay, hấp dẫn hoặc chính chính sách đại lý bán máy lọc nước Wepar, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

Tổng công ty: 198 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0914034334

Email: [email protected]