Số lượng công nhân làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp ngày càng lớn, kéo theo nhu cầu ăn uống tại chỗ cao. Do vậy, để đảm bảo nguồn nước sạch, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công nhân mỗi ngày là bài toán không đơn giản. Nếu sử dụng nước uống đóng bình sẽ mất khá nhiều chi phí, không chủ động trong vấn đề cấp nước sạch. Đáp án cho bài toán khó này chính là lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân. Trong bài viết dưới đây, WEPAR sẽ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Tư vấn lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân

Lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân là giải pháp thiết thực nhất

Hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều có số lượng công nhân, nhân viên lớn. Thông thường, công nhân sẽ ăn bữa trưa, bữa ăn ca tại nhà máy. Nhu cầu này còn tăng cao trong các mùa dịch.

Giá mua nước đóng bình đạt chuẩn về chất lượng cho công nhân nhà máy cao. Vì số lượng bình tiêu thụ mỗi ngày lớn, tiêu tốn thời gian vận chuyển. Nguyên bản giá 1 bình nước cao hơn gấp 10 lần so với dùng nước sạch vị tinh khiết từ máy lọc.

Sử dụng nguồn nước đóng bình chưa đủ đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng dùng nước tinh khiết từ máy lọc. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng nước nóng hay nước lạnh thì tại nhà máy, xí nghiệp phải lắp đặt thêm các cây nóng lạnh để dùng cho nước đóng bình.

Ngược lại, nếu dùng máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân sẽ tích hợp sẵn các vòi nóng, lạnh và vòi nguội. Do đó, giải pháp lắp đặt máy lọc nước tại các nhà máy, xí nghiệp là cần thiết, hiệu quả nhất.

Tư vấn lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân

Đứng trước nhu cầu sử dụng nước sạch để ăn uống trực tiếp tại nhà máy, xí nghiệp tăng cao. Đảm bảo an toàn sức khoẻ cho công nhân viên và tiết kiệm tài chính cho các đơn vị. Hiện nay, nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan…đã chuyển sang dùng máy lọc nước uống nóng lạnh cho công nhân.

Tư vấn lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân

Để chọn mua máy lọc nước nóng lạnh dùng trong nhà máy, văn phòng, công ty trở nên dễ dàng hơn. Khi lắp đặt, các đơn vị có thể tham khảo một vài kinh nghiệm, tư vấn sau đây:

Lắp đặt máy dựa trên công nghệ lọc và công suất phù hợp với mục đích sử dụng

Dựa vào số lượng công nhân viên trong công ty, nhà máy để chọn máy lọc có công suất cao hay thấp. Chẳng hạn như:

  • Quy mô dưới 20 người: Chọn máy có công suất lọc 20 lít/giờ.
  • Quy mô từ 20 – 50 người: Chọn máy có công suất lọc 30 – 50 lít/giờ.
  • Trên 50 người có thể chọn công suất lọc > 80 lít/giờ.

Ngoài ra, trường hợp nhà máy đông công nhân viên có thể chọn giải pháp: lắp nhiều máy lọc công suất nhỏ ở nhiều vị trí thay vì lắp 1 máy công suất lớn. Như vậy việc lấy nước sẽ thuận tiện hơn cho mọi người.

Tuỳ thuộc nước đầu nguồn sẽ chọn công nghệ lọc phù hợp. Nếu nước đầu nguồn là nước máy, nước giếng…bị nhiễm mặn, nhiễm phèn sẽ lắp đặt bộ lọc chuyên xử lý mặn và phèn. Đối với nguồn nước đầu nguồn bị nhiễm vôi sẽ lắp đặt bộ lọc xử lý vôi…

Đơn vị có nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết, nước bổ sung khoáng hay ion kiềm…sẽ lắp máy lọc nước uống nóng lạnh cho công nhân phù hợp với nhu cầu cụ thể.

Lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân có chức năng phù hợp

Trên thị trường hiện nay, phần lớn các loại máy lọc nước nóng lạnh sẽ cung cấp 3 mức nhiệt độ nước như sau:

  • Nước nóng có mức nhiệt từ 85 – 95 độ C.
  • Nước nguội có mức nhiệt khoảng 20 – 25 độ C.
  • Nước lạnh có mức nhiệt khoảng 6 – 10 độ C.

Tuỳ thuộc vào công suất và nhu cầu sử dụng, có những máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân lắp số vòi theo yêu cầu. Chẳng hạn máy lọc nước uống nóng lạnh 3 vòi, 4 vòi, 5 vòi hay 6 vòi.

Do đó, khi có nhu cầu lắp đặt, các đơn vị nên cân nhắc để chọn loại máy có chức năng phù hợp và phụ thuộc vào khả năng tài chính hiện tại.

Cần lắp đặt máy lọc nước đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT về chất lượng nước

QCVN6-1:2010/BYT chính là quy chuẩn cao nhất về nước uống trực tiếp do Bộ Y Tế nước ta đưa ra. Để đạt quy chuẩn trên, nguồn nước sau lọc cần được kiểm soát 21 chỉ tiêu về hóa lý. Đó là chỉ tiêu Asen, Amoni, chì, Xyanua, thủy ngân, chất nhiễm xạ…

Đồng thời, nước sau lọc phải đảm bảo 5 chỉ tiêu vi sinh như E.Coli, Coliform…Vì thế không phải máy lọc nước nào cũng có thể đạt được các tiêu chí này.

Để chọn đúng loại máy lọc có chất lượng nước đạt tiêu chuẩn đề ra. Khi lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân. Các đơn vị cần lựa chọn thương hiệu máy lọc có uy tín, có tem dán nhãn trên máy và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tham khảo một số máy lọc nước nóng lạnh chính hãng, uy tín và chất lượng cho công nhân nhà máy

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và kinh doanh lĩnh vực lọc nước. WEPAR với hơn 10 năm kinh nghiệm đã cho ra đời số lượng lớn sản phẩm thuộc ngành lọc nước gia đình và công nghiệp.

Các sản phẩm lọc nước của chúng tôi được người dân trong cả nước tin dùng. Từ hộ dân đến nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học..đều lựa chọn sản phẩm thương hiệu WEPAR. Các đơn vị có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân có thể tham khảo một số loại máy lọc dưới đây:

Máy lọc nước Bán công nghiệp 3 vòi tích hợp lọc RO công suất 50 lít/giờ

Tư vấn lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân

Mã sản phẩm của máy là WP – VN340. Đây là một trong những dòng máy lọc nước bán công nghiệp tối ưu với bộ lọc RO công suất lên đến 50 lít/giờ. Đặc biệt, máy có chức năng làm nóng 30 lít/giờ và làm lạnh 20 lít/giờ.

Máy sở hữu công nghệ lọc ARS với màng lọc RO DUPONT nhập khẩu rõ nguồn gốc, xuất xứ từ Mỹ. Chuyên xử lý nguồn máy, nước giếng, nước mưa,…bị ô nhiễm.

Với 8 cấp lọc, mỗi cấp lọc có chức năng và nhiệm vụ khác nhau giúp nguồn nước sau lọc có vị tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT. Cơ chế lọc hoàn toàn tự động và được bảo vệ bởi tủ inox chắc chắn, chống gỉ sét cao.

Ngoài các nhà máy, xí nghiệp cần lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân thì tại trường học, bệnh viện…cũng ưu tiên lắp đặt loại máy lọc này.

Máy lọc gồm có 3 vòi: 1 vòi lạnh – 1 vòi nóng – 1 vòng nguội đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước uống giải khát, pha chế. Đồng thời, máy tối ưu phục vụ cho nhiều người trong cùng một thời gian.

Máy lọc nước Bán công nghiệp 5 vòi tích hợp lọc RO công suất 60 – 70 lít/giờ

Tư vấn lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân

Đối với các nhà máy có quy mô trên 50 người có thể lắp đặt máy lọc nước Bán công nghiệp 5 vòi (WP – VN560). Cùng có cơ cấu 8 cấp lọc mang lại vị nước tinh khiết sau lọc như dòng máy WP – VN340. Điểm khác biệt nằm ở công suất lọc cao hơn và có tới 5 vòi: gồm có 3 vòi lạnh – 1 vòi nóng – 1 vòng nguội.

Công nghệ lọc ARS với 3 màng lọc RO DUPONT nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Các lõi lọc được làm từ vật liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Tủ máy được làm bằng inox 304 cao cấp sẽ bảo vệ máy khỏi các tác động bên ngoài.

Điện áp máy 220V – 50 Hz và có 2 bơm trợ áp 36V nằm độc lập trên khung máy, an toàn khi sử dụng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước nóng lạnh cho công nhân hay muốn được tư vấn chi tiết hơn. Hãy vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]