Nên mua máy lọc có mấy lõi, nhiều lõi có phải tốt không? Đây là câu hỏi mà không ít người mua máy lọc quan tâm. Bởi giữa hằng hà xa số máy lọc ngoài thị trường. Có loại máy chỉ có 5 lõi nhưng có loại máy lại lên đến gần 10 loại. Tại sao lại như vậy?

Nên mua máy lọc nước có mấy lõi, nhiều lõi có phải tốt không?
Máy lọc nước RO đa cấp WEPAR đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

MÁY LỌC NƯỚC RO 9 CẤP WEPAR

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH TÍCH HỢP RO 6 WEPAR

Máy lọc nước có bao nhiêu lõi?

Máy lọc nước trên thị trường thường dao động từ 5 -9 lõi lọc. Mỗi lõi lọc đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau. Chính vì vậy, thành phần trong mỗi lõi lọc cũng chắn chắn không thể giống nhau hoàn toàn. Nhưng kết cấu chung cơ bản nhất của một máy lọc RO thông thường có 5 lõi chính.

Tính năng của 5 lõi lọc căn bản

*Lõi lọc 1:

Mở đầu hệ thống lõi là lõi PP – Polypropylene, hay còn gọi là lõi sợi bông. Kết cấu lõi được nén chặt bởi các sợi bông. Chỉ chừa lại những khoảng lỗ nhỏ giữa các khe lọc cho nước chảy qua. Đồng thời, giữ lại các cặn bẩn, rông rêu, tạp chất…

*Lõi lọc 2:

Tiếp theo là lõi đảm nhiệm chức năng lọc bụi, loại bỏ mùi vị lạ, mùi hôi từ clo dư. Thậm chí là loại trừ được vi khuẩn gây bệnh như Cryptosporidium và Giardia. Nguyên nhân là do lõi được cấu tạo từ than hoạt tính. Tuy nhiên than hoạt tính gáo dừa máy lọc nước WEPAR sẽ làm nhiệm vụ này tốt hơn. Bởi máy trên thị trường thường chỉ dụng than đá Antraxit. Nước và than hoạt tính được tiếp xúc trong thời gian lâu thì lọc được sạch hơn.

*Lõi lọc 3:

Lõi này cũng sử dụng than hoạt tính là thành phần chính. Tuy nhiên không phải dạng hạt thông thường như lõi 2. Mà là than dạng nén khối. Vẫn giữ tính năng tương tự là lọc mùi, bụi bẩn, khử mùi clo dư, diệt khuẩn. Nhưng than hoạt tính ép thành bột mịn nên hấp thụ chất nhờn và mùi hôi trong nước mạnh hơn.

Nên mua máy lọc nước có mấy lõi, nhiều lõi có phải tốt không?
Màng lọc RO DOW được WEPAR nhập khẩu chính hãng tại Mỹ.

*Lõi lọc 4 – màng lọc RO:

Màng lọc RO đã quá nổi tiếng với khả năng loại bỏ tất cả các chất lẫn trong nước. Kể cả bụi bẩn, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, vi khuẩn… đều có thể loại bỏ đến 99,99%. Với kích thước khe lọc siêu nhỏ 0,0001 micro, nước sau lọc gần như là nước tinh khiết. Đặc biệt, máy lọc nước WEPAR sử dụng màng lọc RO DOW nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Công nghệ tiên tiến của màng lọc càng tăng khả năng lọc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

*Lõi lọc 5:

Tùy vào mục đích sản xuất của nhà sản xuất mà lõi này sẽ có thành phần khác nhau. Với các máy thông thường, đây sẽ là lõi than hoạt tính tăng cường. Có thể hiểu vì máy lọc thông thường dùng than đá antraxit ở lõi 2,3 nên cần phải tăng cường. Với máy lọc nước WEPAR, vì đã sử dụng than hoạt tính gáo dừa đảm nhiệm tốt khả năng lọc. Nên lõi số 5 sẽ được thay bằng lõi Silver Nano nhưng vẫn tích hợp than hoạt tính. Vừa tăng hiệu suất lọc nước, vừa giúp tái nhiễm khuẩn trong suốt quá trình máy vận hành.

Máy lọc nước càng nhiều lõi càng tốt

Máy lọc nước RO cơ bản chỉ cần 5 lõi lọc là đã hoàn thành tốt nhiệm vụ lọc nước. Tuy nhiên, nước chỉ dừng lại ở mức tinh khiết, không có được vị ngon ngọt tự nhiên. Ngoài ra, vì màng RO lọc tốt, vô tình các khoáng chất trong nước bị loại bỏ. Do đó, nhà sản xuất máy lọc nước bổ sung thêm các lõi lọc chức năng. Để bổ sung thêm khoáng chất, tạo vị ngọt, chống tái nhiễm khuẩn cho nước. Vì thể, nước sẽ cải thiện được chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nên mua máy lọc nước có mấy lõi?

Vậy máy lọc nước nhiều lõi có phải tốt không? Không phải máy có số lõi càng nhiều thì càng tốt. Nhưng máy càng nhiều lõi thì càng hoàn thiện hơn chức năng của nước. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà mua máy có số lõi cho phù hợp. Dù có những sản phẩm cố định, WEPAR vẫn ưu tiên phục vụ khách hàng theo đúng nhu cầu.

Nếu bạn muốn nước ngọt tự nhiên, chỉ cần lắp thêm lõi đá khoáng thiên nhiên cho máy lọc cơ bản. Tương tự, lắp thêm lõi hydrogen để cân bằng pH, tạo độ kiềm cho nước… Tóm lại, nên mua máy lọc nước có mấy lõi là tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của bạn.

Máy lọc nước RO đa cấp WEPAR được người tiêu dùng săn đón

Không những sở hữu các dòng máy đa cấp lọc. Chẳng hạn như máy lọc nước RO 5 cấp, 8 cấp, 9 cấp theo quy cách. WEPAR còn sản xuất máy lọc nước nóng lạnh tích hợp RO 6 cấp. Để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng 2 dòng nước tinh khiết và ấm nóng.

Nên mua máy lọc nước có mấy lõi, nhiều lõi có phải tốt không?
Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp RO 6 cấp WEPAR được nhiều khách hàng săn đón.

>> Xem thêm: Máy lọc nước nóng lạnh có tốn điện, hao điện nhiều không?

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội về lõi lọc sản xuất từ vật liệu thiên nhiên. Bổ sung thêm nhiều lõi chức năng cao cấp đáp ứng đa số nhu cầu của khách hàng. Dẫn đầu chất lượng với công nghệ ARS WPEAR hiện đại. Nước sau lọc đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế cho nước uống trực tiếp. Sử dụng các vật liệu nhựa PVC cao cấp cho các linh kiện phụ… Tất cả đã tạo nên một thương hiệu WEPAR uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chưa kể, gói dịch vụ hỗ trợ của WEPAR còn là một điểm cộng được khách hàng đánh giá cao. Máy lọc nước được tăng cường thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Hỗ trợ kiểm định chất lượng nước trước và sau khi lắp đặt máy. Hỗ trợ dịch vụ kiểm tra định kỳ lõi lọc và thay thế kịp thời. WEPAR sẵn sàng cung cấp mọi giải pháp xử lý nước cho bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]