Nước là thành phần thiết yếu của cuộc sống. Và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay nguồn nước được khai thác để sử dụng lại vô cùng ô nhiễm. Kể cả các mạch nước ngầm như là giếng khoan. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp cs lớn là điều rất cần thiết.

>> Xem thêm:

Sơ đồ, nguyên lý hệ thống lọc nước RO công nghiệp.

Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình tốt 2020.

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp cs lớn WEPAR

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR chuyên cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn. Tùy theo tính chất nguồn nước cấp, WEPAR đưa ra giải pháp hoàn hảo để xử lý nước bị ô nhiễm. Hệ thống công suất lớn, được thiết kế tinh gọn. Phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Nên được nhiều khách hàng ở nhiều ngành nghề sản xuất, kinh doanh tin tưởng.

Bên cạnh các dòng hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp thông thường. WEPAR còn cung cấp, phân phối, lắp đặt hệ thống RO. Một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Đã và đang được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Dù có chi phí khá cao (đối với các dòng máy RO công suất lớn). Nhưng nhờ khả năng lọc vượt trội. Nên dần trở thành thiết bị thiết yếu trong cả gia đình, trường học, bệnh viện, cơ sở sản xuất…

Ưu điểm của hệ thống lọc nước giếng khoan cs lớn

  • Hệ thống phù hợp để sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, trạm cấp nước sinh hoạt.
  • Công suất lớn, đa dạng; đáp ứng nhu cầu sử dụng của số lượng lớn người; phục vụ cho các mục đích khác.
  • Thiết bị sử dụng vậy liệu lọc cao cấp, khả năng xử lý nước tốt được WEPAR chủ động nhập khẩu và thu mua.
  • Tuổi thọ cao, máy bền, vận hành êm ả.
  • Van 3 ngã, 5 ngã tự động. Dễ dàng sục sửa, thay thế vật liệu.
  • Hấp thụ tốt clo, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng. Khử màu, mùi, vị lạ trong nước giếng khoan.
  • Hệ thống lọc nước giếng khoan đơn giản, ít tốn diện tích, giúp tiết kiệm mặt bằng lắp đặt.

*Hệ thống lọc nước RO có ưu điểm nổi bật

Riêng đối với hệ thống lọc nước RO: Hệ thống có khả năng lọc sạch tất cả các thành phần ô nhiễm trong nước giếng khoan. Công nghệ RO có thể loại bỏ đến 99,99% cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng… Loại bỏ 100% chất rắn hòa tan trong nước. Ngoài ra, các hóa chất độc hại như thuốc trừu sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc BVTV… Cũng được xử lý triệt để. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Do đó, kể cả các ngành nghề nhạy cảm về vấn đề an toàn, sức khỏe. Như dược phẩm, sản xuất chế biến thực phẩm… cũng có thể sử dụng hệ thống lọc RO để xử lý nước.

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep

Quy trình xử lý nước của hệ thống lọc nước có công suất lớn.

Theo nghiên cứu thực tiễn cho thấy, nước giếng khoan thường nhiễm phèn cao. Chứa nhiều tạp chất. Vì vậy, cần lựa chọn vật liệu thích hợp. Để quy trình lọc của hệ thống diễn ra hoàn hảo, hiệu quả lọc nước tốt.

Tùy vào công suất và mức độ, tình trạng ô nhiễm của nguồn nước giêng khoan. Mà hệ thống lọc sẽ có 1,2 hay 3 (hoặc hơn) cột lọc. Tuy nhiên, một hệ thống lọc công suất lớn điển hình sẽ có 3 cột lọc.

>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá linh kiện, phụ kiện hệ thống lọc nước công nghiệp.

Ví dụ điển hình: hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn WEPAR

  • Với hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn

Cột lọc số 1: Sẽ là cột lọc chủ đạo dùng để xử lý cặn tinh. Và các cặn bẩn có kích thước lớn. Tùy vào tính chất nước bị ô nhiễm, mà sẽ chứa vật liệu lọc phù hợp. Giả sử, nước giếng khoan bị nhiễm phèn. Thì ngoài vật liệu lọc cơ bản như sỏi đỡ, cát đỡ. Sẽ bổ sung vật liệu lọc như cát mangan, ODM, hạt Birm, than…

Cột lọc số 2: Tại đây, nước sẽ được khử mùi nhờ thành phần chính là than hoạt tính. Ngoài tác dụng khử mùi, THT còn đóng góp vai trò trong việc xử lý clo, kim loại nặng, các chất hữu cơ hòa tan. Và giúp nước có hương vị ngon ngọt tự nhiên hơn.

Cột lọc số 3: Thành phần chính của cột lọc 3 là Resin. Đây là vật liệu lọc quan trọng trong việc xử lý độ cứng của nước. Thực chất của việc xử lý nước cứng là loại bỏ hàm lượng các ion Ca, Mg vượt quá ngưỡng cho phép.

  • Với hệ thống lọc nước giếng khoan công nghệ RO WEPAR:

Bên cạnh 3 cột lọc như hệ thống lọc thông thường. Máy sẽ được bổ sung thêm hệ thống màng RO nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Hệ thống RO vận hành theo sơ đồ bên dưới.

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep

Lời khuyên của WEPAR khi lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cs lớn

Nếu bạn đang kinh doanh, sản xuất những ngành nghề tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Tốt nhất nên lắp đặt hệ thống RO để yên tâm hơn về thành phẩm. Ngoài ra, sức khỏe của nhân viên, người lao động là vấn đề mà mỗi doanh nghiệp cần ưu tiên. Do đó, một hệ thống đảm bảo chất lượng nước uống trực tiếp thì không thể thiếu sót. Chưa kể, việc lắp đặt hệ thống lọc RO cs lớn, về lâu về dài sẽ là một chiến lược tiết kiệm chi phí. Khi không phải liên tục sử dụng nước uống đóng bình, đóng chai. Sâu xa hơn, đây cũng là biện pháp góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, một điều mà nhiều Khách hàng lắp đặt cũng rất quan tâm. Đó là vấn đề chi phí. Nhưng, nếu có một cái nhìn dài hạn. Khách hàng sẽ thấy, việc lắp đặt hệ thống RO chỉ tốn chi phí ban đầu. Các chi phí phát sinh về sau không hề đáng kể. Nhất là khi máy có tuổi thọ cao, vận hành tốt.

Nhưng, nếu khách hàng vẫn muốn dùng một giải pháp tiết kiệm hơn. Hệ thống lọc nước giếng khoan cs lớn thông thường. Vẫn có thể đáp ứng tốt. Tuy nhiên, nếu muốn dùng trong việc ăn uống, cần thực hiện thêm các biện pháp xử lý cơ bản. Chẳng hạn như đun sôi trước khi sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cs lớn. Vui lòng liên hệ WEPAR để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG WEPAR

181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM (xem bản đồ)

Hotline: 0283973319109341956570909227720

Đăng ký đại lý: 0934195657

[email protected]